Thứ Hai, ngày 16/07/2018 21:58 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 16/04/2017 16:31 PM (GMT+7)

Vượng phu ích tử - Con giáp vạn đàn ông muốn lấy làm vợ

Có được một người vợ tốt đó chính là phúc phận của một người đàn ông. Vậy, những phụ nữ thuộc con giáp nào được xem là vượng phu ích tử?

   

 vuong phu ich tu - con giap van dan ong muon lay lam vo hinh anh 1

Đối với phụ nữ, kết hôn với người đàn ông tốt hay xấu thì cuộc đời của họ cũng sẽ tốt, xấu như tính cách của người đàn ông. Còn đối với đàn ông, cưới được một cô vợ tốt thì cuộc đời của họ sẽ vô cùng hạnh phúc. Dưới đây là những con giáp nếu kết hôn được với họ thì cuộc sống gia đình luôn luôn hưng vượng. Ảnh: image.baidu.com.

 vuong phu ich tu - con giap van dan ong muon lay lam vo hinh anh 2

Tuổi Thìn: Phụ nữ tuổi Thìn rất coi trọng gia đình. Tất cả những tinh lực, tâm huyết của họ đều dồn vào chồng và con. Ảnh: sohu.com.

 vuong phu ich tu - con giap van dan ong muon lay lam vo hinh anh 3

Phụ nữ tuổi Thìn là người nội tướng đắc lực, hỗ trợ rất nhiều cho chồng, giúp chồng họ có được sự nghiệp vững chắc. Cho nên cưới được phụ nữ tuổi Thìn, có muốn nghèo khó cũng không được bởi họ được gả vào nhà nào thì nhà đó ngày càng khấm khá. Ảnh: sohu.com.

 vuong phu ich tu - con giap van dan ong muon lay lam vo hinh anh 4

Tuổi Mùi: Phụ nữ tuổi Mùi là người xinh đẹp và trí tuệ. Họ là người giỏi chịu đựng. Họ biết cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp, chính vì thế chồng của họ rất yêu thương, chiều chộng họ. Ảnh: sina.com.

 vuong phu ich tu - con giap van dan ong muon lay lam vo hinh anh 5

Phụ nữ tuổi Mùi biết khéo léo thu vén việc gia đình, là hậu phương vững chắc cho sự nghiệp của chồng, khiến sự nghiệp của chồng ngày một phát triển giúp cho gia đình ngày càng sung túc, hưng vượng. Ảnh: qq.com.

 vuong phu ich tu - con giap van dan ong muon lay lam vo hinh anh 6

Tuổi Tỵ: Phụ nữ tuổi Tỵ có sức quyến rũ đặc biệt. Họ vốn là người lãng mạn, là nửa kia hoàn mỹ trong mắt nam giới. Ảnh:diyitui.com.

 vuong phu ich tu - con giap van dan ong muon lay lam vo hinh anh 7

Phụ nữ tuổi Tỵ thường khiến cho bầu không khí gia đình luôn tươi vui, hạnh phúc. Ngoài ra, họ cũng giúp sức rất nhiều trong sự nghiệp của chồng, khiến sự nghiệp của chồng phát triển ngày một sáng lạn. Lấy được người vợ như vậy không khác gì có được viên ngọc quý báu trong tay. Ảnh:ixiumei.com. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Theo PV (Kiến Thức)
Xem bình luận
Chẳng biết Thị Nở ngày xưa tuổi gì ta?
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngoài hai mỏ vàng lớn nhất nước ta, đây cũng là tỉnh rất nổi tiếng...
Những hình ảnh đáng nhớ về nét đẹp của người phụ nữ Sài Gòn trước...
Đâu là lý do giúp Bao Công bình an vô sự dù từng đắc tội với không...