Thứ Hai, ngày 25/06/2018 00:14 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 26/07/2016 14:38 PM (GMT+7)

3 du khách người Anh bị cướp biển lột trần ở một hòn đảo

Ba du khách bị cướp hết đồ đạc, thậm chí lột sạch quần áo khi mắc kẹt trên một hòn đảo ngoài khơi Tanzania.

   

Mirro đưa tin ngày 25/7, ba du khách Anh gồm Chris Shimmin, 29 tuổi, Taz Ibrahim, 25 tuổi, và Anthony Gullan, 28 tuổi đến du lịch ở Tanzania. Tại đây, nhóm bạn tham gia cuộc đua thuyền buồm trong một sự kiện từ thiện. Vào ngày thứ 3 của sự kiện, khi đang đứng vị trí thứ 2 cuộc đua thì con thuyền bị hỏng khiến họ kẹt lại trên một hòn đảo ngoài khơi bờ biển Tanzania.

 3 du khach nguoi anh bi cuop bien lot tran o mot hon dao hinh anh 1

Hòn đảo Sinda, nơi ba du khách người Anh bị cướp biển tấn công. Ảnh: Mirro.

Khi họ đang chờ đợi cứu hộ trên đảo thì có 4 người đàn ông lạ mặt giống ngư dân tiếp cận và hỏi xin nước uống. Đột nhiên có thêm những người khác từ bụi cây gần đó lao ra và bắt giữ một trong ba người làm con tin. Sau đó, cả nhóm đều bị bắt, trói tay và đòi tiền. Họ buộc phải giao nộp điện thoại, tiền mặt, thẻ ngân hàng và máy ảnh cho bọn cướp. Chris Shimmin, là một kế toán cho biết anh đã hoàn toàn bất ngờ và không thể bảo vệ bản thân khi ấy. “Những tên cướp trói tay và đưa chúng tôi ra phía sau khu cắm trại rồi lấy đi tất cả đồ đạc”.

Nhóm 7 tên cướp biển được trang bị dao và thuốc nổ, thậm chí còn lột hết quần áo của cả ba người khi họ trả lời bọn chúng bằng tiếng Anh mà không phải tiếng Swahili.

Sau khoảng một giờ, những du khách này được cứu thoát khi có một chiếc thuyền du lịch đi vào đảo khiến những tên cướp sợ hãi bỏ đi. Cả ba du khách sau đó về nhà và không tham gia cuộc đua thuyền nữa.

Xem thêm: Clip: Khỉ đột 300 kg tấn công khiến nữ du khách hoảng sợ

Theo Minh Khang (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vào thời điểm này đang là mùa hoa sen nở, đây cũng là dịp để nhiều...
Những địa điểm này sẽ khiến những người yêu hoa ngất ngây không...
Có lẽ nhắc đến Serbia, mọi người thường sẽ nhầm với Syria (nơi còn...