Thứ Ba, ngày 21/08/2018 15:20 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 19/09/2016 13:54 PM (GMT+7)

Du khách sống vương giả ở phòng chờ sân bay nhờ vé giả

Raejali Buntut (33 tuổi) đã ngủ quên nên lỡ chuyến từ sân bay Changi về Kuala Lumpur ngày 21.8. Sau đó, anh ta làm giả 31 tấm vé máy bay, ăn ngủ tại phòng chờ sân bay gần 3 tuần cho đến khi bị phát hiện và bắt giữ, theo Straitstimes.

   

Raejali Buntut đã tải hình ảnh các tấm vé máy bay của hai hãng hàng không Cathay Pacific và Singapore Airlines về máy tính xách tay và chỉnh sửa, chèn thông tin để làm giả chúng, sau đó gửi vào điện thoại của mình.

Trong gần 3 tuần, Raejali Buntut đã thoải mái ngủ trên ghế, ăn uống, xem truyền hình và sử dụng vòi sen tại 9 phòng chờ khác nhau, trong đó có các phòng chờ cao cấp như: Plaza Premium Lounge, Sats Premier Lounge, Dnata Lounge và Ambassador Transit Lounge.

 du khach song vuong gia o phong cho san bay nho ve gia hinh anh 1

Raejali Buntut ở sân bay tới 18 ngày. Ảnh: Straitstimes.

Một nhân viên tại Dnata Lounge đã nghi ngờ và gọi điện báo cảnh sát sau khi cô thấy Raejali xuất hiện tại phòng chờ này lần thứ 4.

Raejali Buntut bị bắt ngày 7.9 và giam 2 tuần vì hành vi coi thường pháp luật và giả mạo giấy tờ, theo Straitstimes. Raejali Buntut có thể phải nộp phạt và ngồi tù 4 năm.

Hiện chưa rõ lý do người đàn ông này quyết định ở lại sân bay Changi trong thời gian đó mà không về Malaysia ngay.

Theo Minh Khang (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Gỏi cá trích, canh nấm tràm hải sản, cháo nhum, bánh canh bột lọc...
Kỳ nghỉ lễ sắp đến, nếu ai có ý định chọn Đà Nẵng làm nơi để nghỉ...
Mùa nắng núi lửa Chư Đăng Ya (xã Chư Đăng Ya, huyện Chư Pah,...