Thứ Sáu, ngày 27/04/2018 06:21 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 20/06/2016 10:18 AM (GMT+7)

Du khách Trung Quốc hỗn chiến trên máy bay

Sau khi một nam du khách can thiệp việc nữ hành khách trên chuyến bay chửi bới phi hành đoàn, hỗn loạn đã xảy ra. Nhiều hành khách đã tham gia cuộc cãi cọ, cuối cùng dẫn đến tình trạng đánh nhau.

   

Chuyến bay HU7737 của hãng Hainan Airlines ban đầu có lịch khởi hành từ sân bay Bắc Kinh vào lúc 21h50, hạ cánh ở Tây An vào 23h55 hôm 18.6. Tuy nhiên, việc lên máy bay bị trì hoãn tới 0h30 chủ nhật.

Một nữ hành khách trên chuyến bay bắt đầu chửi bới phi hành đoàn. Khi một nam du khách can thiệp, hỗn loạn đã xảy ra. Thêm nhiều hành khách đã tham gia cuộc cãi cọ, cuối cùng dẫn đến tình trạng đánh nhau.

 du khach trung quoc hon chien tren may bay hinh anh 1

Các hành khách đánh nhau trên máy bay. Ảnh: Daily Mail.

Đoạn băng được đăng tải trên Weibo cho thấy một phụ nữ bị người đàn ông mặc áo trắng cho cùi chỏ vào mặt. Sau đó, cô nhặt một túi đồ dưới sàn và liên tiếp đập vào đầu anh này. Đoạn video cũng ghi lại cảnh nhiều hành khách đánh nhau ở phía đầu máy bay. Một video khác cho thấy hai cảnh sát lên máy bay nói chuyện với các hành khách. Sau đó, nhiều người đã bị áp tải xuống khỏi máy bay.

Tài khoản Doo-voo thuật lại trên Weibo: “Họ đánh nhau khoảng 30 phút. Phi hành đoàn không can thiệp”. Tương tự, Kal-EI24 cũng bình luận rằng không ai kiểm soát hay xử lý tình huống.

Máy bay khởi hành vào lúc 3h ngày chủ nhật và hạ cánh lúc 4h40. Sau vụ việc, tổ bay của hãng đã xin lỗi hành khách. Hiện tại cảnh sát đang điều tra vụ việc.

Xem thêm: Khoe ảnh khoả thân lên mạng, hai du khách Trung Quốc bị bắt giữ

Theo Hoàng Linh (Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bún nước lèo là món ăn dân dã được rất nhiều thực khách ưa thích...
Bản Cát Cát là một chốn lý tưởng cho những người muốn hưởng thụ một...
Cao lầu, hến xào xúc bánh tráng, cơm gà bà Buội, bánh xèo... là...