Thứ Ba, ngày 22/05/2018 02:24 AM (GMT+7)

Hàng trăm du khách bán khỏa thân trên bãi biển Anh

authorTống Hoa (Theo Daily Mail) Thứ Sáu, ngày 10/06/2016 20:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khoảng 200 phụ nữ và đàn ông bán khỏa thân tập trung tại bãi biển Brighton để hưởng ứng chiến dịch “Free the Nipple” nhằm bình thường hóa việc phụ nữ để ngực trần.

   

Theo Daily Mail, cuộc diễu hành bán khỏa thân bắt đầu từ cầu cảng Brighton, dọc theo thành phố ven biển East Sussex trước khi dừng chân tại bãi biển.

Tất cả người tham gia đều để ngực trần tắm nắng. Một thành viên buổi diễu hành bày tỏ: “Thật đáng yêu. Tôi cảm thấy tuyệt vời và tự hào. Không có bất cứ điều gì tiêu cực hoặc xung đột xảy ra. Chúng tôi đều rất vui vẻ”.

Sự kiện này do diễn viên hài Samantha Pressdee tổ chức. Pressdee đến Brighton để diễn hài về chủ đề khỏa thân và tình dục.

 hang tram du khach ban khoa than tren bai bien anh hinh anh 1

“Tôi là thành viên của chiến dịch Free the Nipple (tạm dịch: giải phóng cho bộ ngực) trong năm qua. Tôi tham gia để phản đối nhận thức của mọi người về ngực phụ nữ. Ngực phụ nữ đã bị nhục cảm hóa và trọng tâm của chiến dịch nhằm bác bỏ điều này” - diễn viên hài Pressdee nói.

Theo nữ diễn viên 33 tuổi, các thành viên tham gia diễu hành bằng cách để ngực trần và viết lên trên ngực dòng chữ “Free the nipples”.

 hang tram du khach ban khoa than tren bai bien anh hinh anh 2

Tất cả đã có khoảng thời gian đáng nhớ, chụp và đăng tải các bức ảnh lên mạng. Sau đó, họ thư giãn trên bãi biển. Một số người đi bơi, số khác chơi ghi-ta. Tuy nhiên, Pressdee cho biết cô bắt gặp một người đàn ông che mắt đứa nhỏ đi cùng khi thấy đoàn người bán khỏa thân diễu hành qua.

“Chẳng có gì sai khi trẻ em nhìn thấy hình ảnh khỏa thân trong bối cảnh không liên quan đến tình dục" - cô cho hay.

 hang tram du khach ban khoa than tren bai bien anh hinh anh 3

International Go Topless Day (ngày quốc tế ngực trần) là sự kiện tiếp theo diễn ra tại 60 thành phố trên khắp thế giới. Những người tham gia chiến dịch này đang chuẩn bị cho cuộc diễu hành diễn ra vào ngày 28.8 tới.

Xem bình luận
ban khong the tim duoc den 10% nguoi tinh duc binh thuong va co trach nhiem trong dam nguoi nay
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trải qua thời gian, nhiều địa điểm bỏ hoang trên thế giới bỗng trở...
Campuchia nổi tiếng với những hòn đảo nghỉ dưỡng có phong cảnh...
Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Bình Thuận cho biết Tổ công tác Công...