Thứ Ba, ngày 20/03/2018 05:41 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 19/08/2016 08:53 AM (GMT+7)

Khách sạn bán gói phục vụ lạ giúp du khách "sống sót" sau thất tình

Ngoài kem và rượu, khách hàng còn có thêm 1 buổi chụp ảnh chuyên nghiệp và thay đổi diện mạo để biến thành “đối tượng tiềm năng nhiều người muốn cầu hôn nhất”.

   

Khách sạn Hard Rock ở San Diego, bang California, Mỹ mới đây tung ra một gói phục vụ dành cho những người thất tình mang tên “Bạn sẽ sống sót”.

Gói phục vụ bao gồm kem, rượu và những bức ảnh được chụp thật chuyên nghiệp nhằm giúp “nạn nhân” vượt qua cú sốc hậu chia tay. Sau khi làm thủ tục nhận phòng, khách hàng sẽ được phục vụ kem, rượu và nhận danh sách “Những bài hát thất tình có sức ảnh hưởng nhất trong lịch sử” để nghe khi về phòng.

 khach san ban goi phuc vu la giup du khach "song sot" sau that tinh hinh anh 1

Phong cách lãng mạn của khách sạn Hard Rock. Ảnh: Business Wire.

Gói dịch vụ này bao gồm cả khuyến mãi giảm giá cho những người muốn thay đổi diện mạo mới. Khách sạn sẽ giúp khách hàng chuẩn bị một buổi chụp hình cá nhân chuyên nghiệp, cập nhật “hồ sơ hẹn hò” và biến thành “đối tượng tiềm năng nhiều người muốn cầu hôn nhất”.

Nếu như những điều trên chưa đủ để khách hàng quên đi nỗi buồn, họ sẽ được khuyến khích ra khỏi phòng, thưởng thức rượu vang cao cấp trên bể bơi sân thượng của khách sạn với giá 549 USD. “Gói chia tay” hiện đã sẵn sàng từ nay đến ngày Valentine 14.2.2017.

Xem thêm: Những khách sạn đắt đỏ nhưng đáng mơ ước nhất thế giới

Theo Hải Thu (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là một trong những nơi có cuộc sống êm ả nhất thế giới, nhưng ngọn...
Tọa lạc tại Thiên Tân, Trung Quốc, thư viện Tianjin Binhai 5 tầng...
Bảo Lộc là địa danh không mới mẻ nhưng vẫn thu hút du khách nhờ nét...