Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 09:48 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 22/08/2016 20:00 PM (GMT+7)

Quán cà phê khỏa thân thu hút khách ở Mỹ

Quán cà phê “take away” có tên gọi Banana Hammock ở thành phố Spokane, Washington, Mỹ thu hút đông khách, đặc biệt là khách nam giới bởi các nhân viên ăn mặc rất… mát mẻ.

   

 quan ca phe khoa than thu hut khach o my hinh anh 1

Nhân viên trong tình trạng khỏa thân để phục vụ du khách.

Nhân viên phục vụ của quán để ngực trần, chỉ có miếng dán nhỏ; nhân viên pha chế thì mặc bikini, họ còn được gọi là “Bikini Baristas”. Mô hình kinh doanh mới này gây nhiều tò mò và tranh cãi đối với chính quyền địa phương, người dân trong khu vực.

Trong khi các thực khách nam lại tỏ ra vô cùng thích thú với phong cách này, nhân viên của quán khá cởi mở và vui vẻ, bởi với họ đơn giản chỉ là nghề để mưu sinh thì người dân địa phương lại có những phản ứng gay gắt.

 quan ca phe khoa than thu hut khach o my hinh anh 2

Các nhân viên phục vụ quán gần như trong trạng thái khỏa thân - Ảnh: bclems

Mike Fagan, đại diện của Hội đồng thành phố Spokane đã đi đến quán café này “ít nhất 1 lần” cho rằng nhân viên của quán này mặc trang phục đi “quá xa”, “họ bán café chứ không phải là cơ thể” và điều đó e rằng sẽ khiến các trẻ em sẽ nhìn thấy thì không hay.

Tuy nhiên, Adam Lovejoy, 24 tuổi, chủ quán café lại cho rằng mọi người đang phản ứng thái quá với mô hình kinh doanh mới mẻ này, anh lý luận rằng nhân viên của quán dù ăn mặc mát mẻ, hướng đến sự gợi cảm chứ không phải gợi dục. "Họ phục phụ rất chuyên nghiệp và không làm “hại” ai cả. Nếu bạn không có một sản phẩm tốt, khách hàng của bạn sẽ không quay trở lại".

 quan ca phe khoa than thu hut khach o my hinh anh 3

Một trong những món nước uống của quán - Ảnh: bclems

Ngoài Banana Hamock, Adam Lovejoy còn sở hữu quán café  Banana Hammock Espresso trên Quốc lộ 166 gần Port Orchard cũng gây tranh cãi vì đội ngũ nam nhân viên phục vụ vô cùng “thiếu vải”.

Theo Nhật Hạ (Kitsapsun/ bclems/Một thế giới)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đặt chân tới công viên Biển Đông (Đà Nẵng) du khách dường như bị...
Định và Quyên ấp ủ chụp 63 bức ảnh hôn nhau ngọt ngào dưới cột mốc...
Đến với Bà Rịa Vũng Tàu du khách có thể thử sức mình khi leo hàng...