Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 13:04 PM (GMT+7)

Bình Định:Bác sĩ, nhân viên điều dưỡng xô xát tại nơi làm việc

authorDũ Tuấn Chủ Nhật, ngày 21/07/2019 09:24 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một bác sĩ thuộc khoa Hồi sức cấp cứu của Trung tâm y tế huyện Tây Sơn (tỉnh Bình Định) bị ‘tố’ đánh nhân viên điều dưỡng ngay tại cơ quan làm việc, khiến người này nhập viện.

   

Ngày 20/7, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Định Lê Quang Hùng xác nhận, cơ quan  chức năng đang vào cuộc xác minh sự việc về 2 nhân viên tại Trung tâm y tế (TTYT) huyện Tây Sơn xảy ra xô xát ngay tại nơi làm việc.

“Chúng tôi nhận được đơn phản ánh và chuyển đơn đến các cơ quan chức năng để làm rõ, giải quyết theo đúng thẩm quyền, đúng quy định”, ông Hùng cho hay.

Theo đơn phản ánh, khoảng 14h ngày 12/7, ông Tr. Đ. S (SN 1968, nhân viên điều dưỡng TTYT huyện Tây Sơn) đang ngồi tại phòng giao ban của khoa Ngoại tổng hợp thì ông B.A.Kh (bác sĩ khoa Hồi sức cấp cứu)  tìm đến, mở cửa xông vào phòng giao ban nơi ông S làm việc, đập bàn lớn tiếng đe dọa. Ông Kh xông vào đánh khiến ông S bị choáng, sưng vùng đầu, huyết áp tăng… phải nhập viện điều trị.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, phía gia đình nạn nhân đề nghị cơ quan chức năng điều tra, xử lý nghiêm để răn đe đối với hành vi đánh người ngay tại Trung tâm y tế huyện Tây Sơn.

 binh dinh:bac si, nhan vien dieu duong xo xat tai noi lam viec hinh anh 1

Nhân viên điều dưỡng nhập viện chữa trị sau sự việc.

Theo xác nhận của ông Dương Văn Hóa, phụ trách TTYT huyện Tây Sơn, có sự việc 2 nhân viên tại trung tâm xảy ra xô xát nhưng ông lại không nhớ rõ thời gian xảy ra.

“Hai ông này đã có xích mích với nhau từ trước. Nói chung họ tự làm lớn chuyện, chúng tôi đã báo vụ việc này đến Công an huyện Tây Sơn để cơ quan này vào cuộc điều tra, xử lý”, ông Hóa thông tin.

Cũng theo ông Hóa, đơn vị đã có báo cáo sơ bộ vụ việc lên Sở Y tế tỉnh Bình Định. Tuy nhiên, đây là báo cáo nội bộ nên không thể cung cấp cho báo chí.

Về hướng xử lý vụ việc, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Định Lê Quang Hùng nêu quan điểm, ai đúng ai sai cũng phải được xử lý nghiêm theo đúng quy định, không có chuyện bao che.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Lâm Tiến Mạnh - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà...