Thứ Tư, ngày 16/10/2019 04:43 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 17:06 PM (GMT+7)

3 con giáp lười nhác nhưng vẫn giàu có, tiền tiêu không hết

Có lẽ vì họ làm ít hiệu quả nhiều nên bằng mấy người chăm chỉ cần cù ngày đêm chăng?

   

Tuổi Thân

Tuổi thân không phải là người chăm chỉ, chịu khó nhưng đổi lại họ lại vô cùng thông minh và bản lĩnh. Tuổi thân nếu đã quyết tâm làm gì thì sẽ làm đến cùng. Người này vô cùng có tham vọng, trong công việc hết sức lý chí và luôn nỗ lực hết mình để vượt xa những người khác. Con giáp này không cam tâm làm cấp thấp, chỉ muốn làm sếp nên đã gắng nhiều.

 3 con giap luoi nhac nhung van giau co, tien tieu khong het hinh anh 1

Ảnh minh họa. 

Ban ngày có thể bạn thấy họ không chăm chỉ, chịu khó, cũng không thuộc loại người “cày bừa” kiếm tiền nhưng họ lại có tương lai rất sáng, thăng quan rất nhanh. Thông minh, lý chí chính là điều mà người khác không thể ngờ được ở tuổi thân.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn không thích làm việc thậm chí lười làm việc. Họ chỉ thích đi chơi, thích tụ tập bạn bè. Nhưng nếu đã hạ quyết tâm làm việc gì đó thì tuổi thìn chắc chắn sẽ khiến cho người khác phải kinh ngạc dó. Việc mà họ định làm sẽ là việc vô cùng quan trọng.

Khi phải kiếm nhiều tiền hoặc có việc gì đó phải dùng đến tiền, Tuổi Thìn sẽ ra sức. Còn bình thường họ cũng chỉ làm ở mức trung bình, đủ ăn đủ tiêu, đủ chơi. Càng về sau, đặc biệt là sau tuổi 30, tuổi Thìn bắt đầu ý thức được năng lực của bản thân, sự nhanh nhẹn của mình nên chắc chắn sẽ khiến cấp trên phải xem trọng. Một khi thấy được khả năng của mình rồi, tuổi Thìn không ngưng phát huy.

Họ biết đầu tư, tính toán để có được những khoản thu hậu hĩnh. Nếu đã có gia đình, tuổi Thìn càng tu chí làm ăn, giàu có chỉ là chuyện đến sớm, tương lai chắc chắn sẽ rạng ngời.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nổi tiếng là người lười nhác thậm chí các cô gái tuổi Ngọ còn lôi thôi, không mấy săm sắn việc gia đình càng không thích dọn dẹp nhà cửa. Nhưng tuổi Ngọ lại ham kiếm tiền, ham làm giàu. Họ muốn tìm con đường nào đó giàu nhanh chóng, muốn công việc với mức lương cao nên không ngại đề xuất một mức thu nhập khủng khi có công việc. Và khi có được điều họ muốn, tuổi Ngọ sẽ bằng mọi cách để chứng minh năng lực của mình, khiến cấp trên kinh ngạc.

Hơn nữa tuổi Ngọ không chịu làm nhân viên, một khi có vị trí họ sẵn sàng đề cử chính mình để có được cơ hội làm lãnh đạo. Khi làm rồi bạn sẽ càng thấy họ thực sự có năng lực tỏa sáng đó.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Châu Anh (Vietnamnet)
Xem bình luận
Phét!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Anh mặc cả rồi, vì anh nói đây là đêm tân hôn, nếu anh đi thì anh...
Thu nhập của chồng thì bấp bênh, tháng nhiều tháng ít tuỳ vào lượng...
Ngày trước ở với vợ, tôi chẳng phải đụng chân đụng tay vào việc gì...