Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 14:39 PM (GMT+7)

Bị bệnh viện trả về, mẹ sinh con ngay trong nhà vệ sinh

authorNhư Nguyệt (theo The Sun) Thứ Bảy, ngày 23/07/2016 09:36 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nữ hộ sinh có kinh nghiệm gửi trả chị Sophie Holmes về nhà vì cho rằng em bé chưa đến lúc chào đời, dù lúc đó chị đã có cơn co thắt.

   

Chị Sophie Holmes, 28 tuổi, sống tại Southend, Essex, Anh suýt chút nữa mất con vì chẩn đoán sai của nhân viên bệnh viện. Vào giữa tháng Bảy, chị Sophie đã xin nghỉ việc sớm trước ngày dự sinh, để có thể chuẩn bị chu đáo cho việc chào đón thành viên mới.

Chỉ 3 ngày sau khi nghỉ, chị Sophie đã thấy có dấu hiệu vỡ ối và bắt đầu có những cơn co thắt. Anh Dan Holmes, chồng chị Sophie, đã đưa vợ đến Bệnh viện Đại học Southend. Tuy nhiên, một nữ hộ sinh tự nhận là rất giàu kinh nghiệm đỡ đẻ tại bệnh viện này lại khẳng định chị Sophie chưa thể sinh con vì còn cách ngày dự sinh 14 ngày, nước ối chưa vỡ và cổ tử cung chưa mở. Vị nữ hộ sinh này yêu cầu chị Sophie về nhà tắm nước nóng.

 bi benh vien tra ve, me sinh con ngay trong nha ve sinh hinh anh 1

Chị Sophie Holmes trước khi sinh em bé.

Chỉ một giờ sau khi trở về nhà, đang ngồi trên bồn cầu và cố gắng đi vệ sinh cho dễ chịu, chị Sophie bỗng giật mình khi nhìn thấy đầu em bé nhô ra. Ngay sau đó, toàn bộ cơ thể em bé đã chui ra ngoài theo một cơn co thắt. May mắn là chị Sophie phản xạ nhanh, kịp thời đỡ lấy em bé trước khi em bé bị rơi xuống sàn nhà vệ sinh.

Đến tận bây giờ, nghĩ lại giây phút đó, chị Sophie vẫn thấy hoảng hốt, sợ hãi vô cùng tức giận với tác phong làm việc của nhân viên Bệnh viện Đại học Southend. Nếu chị không kịp túm lấy em bé, rất có thể em bé sẽ bị đập đầu xuống nền gạch.

 bi benh vien tra ve, me sinh con ngay trong nha ve sinh hinh anh 2

May mắn là em bé không xảy ra vấn đề gì.

 bi benh vien tra ve, me sinh con ngay trong nha ve sinh hinh anh 3

Phòng tắm nơi chị Sophie sinh con.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người xưa có câu “cái gì nhiều quá cũng không tốt” là có lý của nó....
Trong vòng 2 năm tới đây, có 3 con giáp sẽ sớm thoát được hoàn cảnh...
Mỗi lần ngồi với đám bạn, thấy bọn họ kể chuyện tán tỉnh em này, à...