Thứ Hai, ngày 14/10/2019 05:58 AM (GMT+7)

Cặp đôi đẹp như ca sĩ nhưng đều có "não cá vàng" khiến mọi người cười ngất

authorĐinh Đang Thứ Hai, ngày 23/09/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chàng trai Phú Hiếu xuất hiện trong số mới nhất "Bạn muốn hẹn hò" khiến hai MC và khán giả phải trầm trồ vì có ngoại hình điển trai và đặc biệt giống với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

   

Tập 532 chương trình Bạn muốn hẹn hò vừa lên sóng, cặp đôi đầu tiên xuất hiện là Nguyễn Phú Hiếu (25 tuổi, Lâm Đồng) và Đặng Thị Lệ Thủy (25 tuổi, Đắk Nông). Hiện tại, cả hai người đều đang làm việc trong lĩnh bực thời trang tại TP.HCM.

Ngoại hình của cả hai đều rất cuốn hút, đặc biệt là chàng trai Phú Hiếu được nhiều người nhận định là có nét đẹp trai y hệt Đàm Vĩnh Hưng.

 cap doi dep nhu ca si nhung deu co "nao ca vang" khien moi nguoi cuoi ngat hinh anh 1

Lệ Thủy làm nghề thiết kế thời trang và có nhan sắc rất xinh đẹp.

=> Clip Cặp đôi "đẹp như ca sĩ" những "não cá vàng" khiến khán giả cười ngất:

Chia sẻ về những mối tình đã qua, cả Thủy và Hiếu đều cho biết chỉ có những mối tình thời học sinh, hiện tại chưa có mối tình sâu đậm nào khác. 

"Tình duyên của em có phần lận đận do công việc không có cơ hội tiếp xúc với nam giới. Ngoài thời gian dành cho công việc, em cũng chỉ ở nhà, không đi chơi nhiều" - Lệ Thủy chia sẻ.

Cô cho biết có nhiều người theo đuổi nhưng chưa vừa lòng ai vì không hợp "gu". Lệ Thủy cho biết tính xấu của cô là "não cá vàng", đãng trí và hay quên.

 cap doi dep nhu ca si nhung deu co "nao ca vang" khien moi nguoi cuoi ngat hinh anh 2

Phú Hiếu cho biết anh được nhiều người nhận định là giống Đàm Vĩnh Hưng.

"Cuộc đời là bể khổ. Em của trước kia là con thuyền lênh đênh nên em không muốn khi còn lênh đênh lại có thêm một cô gái. Như vậy sẽ rất khổ cho người ta" - Phú Hiếu thì chia sẻ lý do khiến anh không có người yêu.

 cap doi dep nhu ca si nhung deu co "nao ca vang" khien moi nguoi cuoi ngat hinh anh 3

Giây phút cả hai gặp mặt là lúc khán giả cười ngất, còn ông mai bà mối chỉ biết lắc đầu vì... Thủy và Hiếu đều "não cá vàng", bỏ quên món quà đầu tiên ở nhà. 

Sau thời gian tìm hiểu, cặp đôi quyết định bấm nút, trao cho nhau cơ hội tìm hiểu trong sự vỗ tay cuồng nhiệt của khán giả. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi với chồng đã cưới nhau được 4 năm và có 1 con gái 2 tuổi. Nhiều...
Cho đến một hôm, vì tối ăn bánh mì nhiều nên nửa đêm tôi khát nước...
Cát tinh nhập mệnh nên người tuổi Mão, tuổi Mùi, tuổi Thìn, tuổi...