Chủ Nhật, ngày 19/01/2020 02:46 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 07/07/2019 11:15 AM (GMT+7)

Cay đắng phát hiện vợ chat sex với giai lạ khi mình thường đi làm xa nhà

Lúc dùng máy tính để làm việc, tôi thấy toàn những địa chỉ nhạy cảm trong mục tìm kiếm. Đúng lúc đó, trang cá nhân của vợ có một tin nhắn của người đàn ông ngoại quốc, nội dung rủ vợ tôi chat sex cùng.  

   

Vợ chồng tôi cưới nhau đến nay đã hơn 10 năm, có hai con một trai một gái. Tôi làm tự do. Vợ tôi dân kế toán nên làm giờ hành chính.

Hai năm nay, công việc của tôi đang tốt lên nên cô ấy ở nhà làm sổ sách, khai báo thuế và làm các thu chi. Tôi nhận công trình ở xa nên thường xuyên vắng nhà. Mỗi tháng, tôi chỉ về nhà một hai lần. Lần nào, vợ chồng tôi cũng vui vẻ, hạnh phúc.

 cay dang phat hien vo chat sex voi giai la khi minh thuong di lam xa nha hinh anh 1

Cả nhà bên nhau ngày cuối tuần, nên buổi sáng tôi đưa vợ con đi ăn, uống cà phê. Buổi chiều, tôi đưa các con đi bơi, ăn nhà hàng. Tối là không gian riêng của hai vợ chồng.

Vừa rồi, tôi có việc đột xuất nên về nhà vào ngày giữa tuần. Do gấp, tôi không báo trước cho vợ biết. Lúc dùng máy tính để làm việc, tôi thấy toàn những địa chỉ nhạy cảm trong mục tìm kiếm. Đúng lúc đó, trang cá nhân của vợ có một tin nhắn của người đàn ông ngoại quốc, nội dung rủ vợ tôi chat sex cùng.  

Tò mò, tôi đọc hết đoạn chat của vợ với người kia. Họ không chỉ chat với nhau một lần mà liên tục hai năm qua, kể từ khi tôi đi làm xa. Trong đó còn có đoạn, người kia rủ vợ tôi gặp nhau ngoài đời khi anh ta qua Việt Nam du lịch. 

Tối đó, tôi và vợ nói chuyện. Cô ấy thừa nhận, vì tôi ở xa nên thường có cảm giác trống trải. Cô ấy chỉ chat trên mạng chứ không đi quá giới hạn. Tôi tát vợ rồi bỏ đến chỗ làm trong đêm.

Cô ấy khóc, xin lỗi, nói sẽ chấm dứt chuyện kia. Nhưng cảm giác của tôi với vợ bây giờ đã khác. Trước đây, tôi yêu thương, tôn trọng vợ vì đã thay mình chu toàn chuyện gia đình, lo cho các con, đối nội đối ngoại. Bây giờ, trong tôi là sự ghê tởm người phụ nữ mà mình yêu thương, nằm ngủ bên cạnh.

Mấy anh em trong công trình khuyên tôi nên tha thứ cho vợ. Tôi thật mệt mỏi và không thể tập trung cho công việc.

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Theo N.L (Biên Hòa) (VNN)
Tag:  chat sex, giai lạ   
Xem bình luận
Ta còn không có làm gì có cái của ta. Lòng người dễ thay đổi nhất mong bạn nhẫn nại.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Văn Thương từng trải qua 2 mối tình nhưng đều lận đận, dang...
Thuận tiết lộ cô từng sợ lấy chồng vì... sợ đẻ, nguyên nhân do bị...
Lần đầu nhìn thấy động vật, các bé sẽ tỏ ra vô cùng ngạc nhiên, thế...