Thứ Sáu, ngày 24/01/2020 17:29 PM (GMT+7)

Choáng với chàng trai có màn "giải cứu" bạn gái lúc nửa đêm như trong phim

authorĐinh Đang Thứ Tư, ngày 27/11/2019 13:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tiến Hào đã vượt hàng trăm cây số để "giải cứu" bạn gái khỏi đám cưới với chồng ngoại quốc.

   

Chương trình "Vợ chồng son" mới đây đã mang câu chuyện của chú rể Tiến Hào và cô dâu Thủy Tiên đến với người xem. Vốn là người yêu, dành cho nhau nhiều tình cảm, Hào và Tiên đều xác định sẽ tiến tới hôn nhân.

Thế nhưng mẹ của cô gái lại thích cho cô lấy chồng Đài Loan nên chỉ "sau một đêm" bà đã lên Sài Gòn để tóm cô dâu về quê. 

 choang voi chang trai co man "giai cuu" ban gai luc nua dem nhu trong phim hinh anh 1

Tiến Hào và Thủy Tiên.

Bị "cấm cung" trong nhà, Tiên phải nhân lúc được bạn bè cũ rủ đi du lịch, được ra khỏi nhà, cô lắp sim vào điện thoại bạn và nhắn tin cầu cứu người yêu, kể lể sự tình.

Chàng trai lập tức bắt xe, di chuyển 7 tiếng rưỡi về quê người yêu tại Kiên Giang lúc nửa đêm. Anh chàng nói dối nhóm bạn của Tiên là là xin gặp em họ một lúc rồi cả hai lên xe ôm chờ sẵn, phóng thẳng.

=> "Choáng" với chàng trai có màn "giải cứu" bạn gái như trong phim:

"Em kêu 2 anh xe ôm (cà tàng) chạy nhanh nhất có thể, rồi tất cả cắm đầu cắm cổ chạy về bến xe. Mà hôm đó, bạn của cô này toàn đi xe phân khối lớn, nếu phóng chỉ một hồi là đuổi kịp. Khi tới bến xe, em mới thấy an toàn" - Tiến Hào kể lại.

Sau cuộc giải cứu người yêu thành công, Tiên đã chung sống cùng Tiến Hào và kết hôn trong sự đồng thuận của bố mẹ chồng. Cô cũng cắt đứt liên lạc với gia đình trong 3 năm. Tới khi con gái của cả hai được 3 tuổi, cô và ba mẹ mới bắt đầu liên lạc lại.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự nghiệp sang trang, làm một hưởng mười, tình duyên ấm êm viên...
Anh cũng không đơn điệu tẻ nhạt nữa mà đã biết "thiên biến vạn hóa"...
Khi hàng rào hoa được kéo vào, cặp đôi nhanh chóng chủ động làm...