Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 23:23 PM (GMT+7)

Chồng bảo tôi đừng bao giờ để con tổn thương, nhưng lại lén thuê nhà cho bồ nhí

authorChị Thu Minh (Đà Nẵng) Chủ Nhật, ngày 13/08/2017 19:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tôi năm nay đã ngoài 40 tuổi nhưng vẫn được mọi người đánh giá là ngoại hình trẻ trung, ưa nhìn.

   

Vợ chồng tôi cũng được gọi là thành đạt, chồng là giám đốc công ty riêng còn tôi cũng đảm nhiệm chức trưởng phòng 1 công ty nước ngoài. Cháu lớn đang du học còn cháu nhỏ đang học lớp 9.

 chong bao toi dung bao gio de con ton thuong, nhung lai len thue nha cho bo nhi hinh anh 1

Hình minh họa

Gia đình tôi trước giờ rất đầm ấm, hạnh phúc, tôi chưa bao giờ mảy may nghi ngờ chồng ngoại tình. Trừ những bữa phải đi tiếp khách thì không bao giờ anh bỏ bữa tối cùng gia đình. Anh từng nói với tôi vợ chồng sống với nhau thế nào để con cái không bao giờ bị tổn thương vì sự ích kỷ của mình. Tôi cũng hiểu ý anh là không muốn vợ chồng có chuyện ngoài luồng ảnh hưởng đến các con.

Nhưng 2 tuần trước tôi tình cờ thấy 1 hợp đồng thuê nhà rất lạ trong cặp của chồng. Hôm đó anh báo đi công tác, tôi ở nhà rảnh rỗi nên vào phòng anh dọn dẹp. Hợp đồng mới ký được 1 tháng, anh là người đứng ra thuê căn hộ chung cư có giá đến gần 20 triệu/tháng.

Tôi rất sửng sốt vì chưa từng nghe anh nói qua chuyện này. Nghĩ thế nào cũng không hiểu anh bỏ ra hàng trăm triệu thuê căn hộ cao cấp ấy cho ai ở nên tôi đã nhờ đến thám tử tư.

Sau 1 tuần tôi nhận được kết quả không ngờ, anh đang nuôi bồ nhí là 1 cô sinh viên trẻ đẹp. Thậm chí, cô này đã mang bầu được 3 tháng.  Buổi trưa anh thường ghé qua căn hộ ăn cơm rồi nghỉ ngơi nên lịch buổi tối về nhà không hề bị ảnh hưởng thế nên tôi chưa bao giờ nghi ngờ anh.

Tôi như phát điên chỉ muốn lao đến cấu xé anh nhưng rồi bình tĩnh lại tôi như rơi vào vực thẳm vì không biết mình phải giải quyết chuyện này như thế nào. Tôi cảm thấy khinh bỉ, sụp đổ vì chồng nhưng cứ nghĩ đến việc anh thừa nhận mình có bồ, vợ chồng ly hôn, con cái khổ là tim tôi tan nát.

Tôi phải làm gì để giải quyết chuyện này?. Xin hãy cho tôi một lời khuyên, tôi rất cần.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi nhiều lần ngỏ ý muốn đưa chồng đến gặp bác sỹ tâm lý để được tư...
Bất cứ ai có dịp đi qua đều muốn dừng chân ngắm nhìn khu vườn nhà...
Cánh cửa phòng nghỉ vừa mở ra, Khanh bước ra. Thu đứng đấy, cảm...