Chủ Nhật, ngày 22/09/2019 15:25 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 08/08/2019 11:15 AM (GMT+7)

Chồng bỗng dưng sợ "mây mưa" với vợ vì điều tế nhị này

Sau khi tôi sinh con, đến nay bé đã được 14 tháng nhưng chồng chưa bao giờ chủ động gần gũi vợ. Tôi tìm hiểu mọi nguyên nhân để cùng anh giải quyết vấn đề nhưng vẫn bế tắc.

   

Tôi lập gia đình cách đây 2 năm khi vừa tròn 27 tuổi, chồng hơn tôi 7 tuổi. Chúng tôi có một bé đầu lòng kháu khỉnh. Chồng làm kinh doanh cho một tập đoàn lớn, tôi dạy ngoại ngữ, cuộc sống không giàu có nhưng khá thoải mái.

Chúng tôi mua nhà và xe, ở riêng sau khi cưới. Lương của tôi chỉ đủ chi tiêu vặt trong gia đình, phần lớn nhờ vào nguồn thu nhập của chồng. Anh là con trai duy nhất trong nhà, là người đàn ông tốt, chăm chỉ làm ăn, yêu thương vợ con hết lòng, có trách nhiệm với hai bên nội ngoại và sống tình nghĩa với mọi người xung quanh nên ai cũng quý mến.

 chong bong dung so "may mua" voi vo vi dieu te nhi nay hinh anh 1

Ảnh minh họa

Sau khi tôi sinh con, đến nay bé đã được 14 tháng nhưng chồng chưa bao giờ chủ động gần gũi vợ. Tôi tìm hiểu mọi nguyên nhân để cùng anh giải quyết vấn đề nhưng vẫn bế tắc. Tôi khẳng định chồng không ngoại tình vì tôi hiểu tính chất công việc và con người anh, mọi mối quan hệ của anh dù lớn bé đều công khai và không giấu vợ điều gì.

Còn tôi, sau sinh đã ý thức được phải chăm sóc bản thân nên không đến nỗi quá tệ, ngoại trừ việc bị mọi người chê quá gầy so với một bà mẹ bỉm sữa.

Cách đây không lâu, anh đi khám bác sĩ tâm lý, kết quả là anh bị lười yêu do tuổi tác, suy giảm ham muốn, một phần cũng vì anh vào phòng sinh cùng vợ vượt cạn nên bị ảnh hưởng tâm lý. Tôi cố gắng mua thuốc, đồ ăn về tẩm bổ hỗ trợ cho chồng, không gây áp lực cho anh như trước.

Nhưng mọi cố gắng của tôi đều không thành, anh vẫn thoái thác và tôi chỉ biết quay lưng lại, nước mắt ướt đẫm gối. Nhiều lúc nghĩ tới người yêu cũ, thật sự tôi thấy chạnh lòng. Ngoài chuyện này ra, anh vẫn luôn yêu thương, chiều chuộng tôi như ban đầu và không có chút gì khiến tôi phải phiền lòng.

Phải chăng tôi đã sai khi đòi hỏi người đàn ông của mình quá hoàn hảo? Và tôi cần kiên nhẫn hơn nữa trong chuyện này? Tôi mong nhận được lời khuyên từ các độc giả. Tôi xin chân thành cảm ơn.

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Theo Lĩnh (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số lầu xanh còn là do triều đình mở ra. Nơi này cũng là chỗ...
Nữ kế toán từng trải qua 2 mối tình thời sinh viên, không có gì sâu...
Song đang hành sự thì em chợt nhớ ra chuyện mai phải đăng ký cho...