Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 23:32 PM (GMT+7)

Chồng cắt cổ vợ vì cãi nhau ngay trước cổng trường con

authorPhương Đăng Thứ Tư, ngày 29/06/2016 07:39 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cãi nhau kịch liệt với vợ trong khi đợi đón con gái ngoài cổng trường, trong một phút mất kiểm soát, người chồng đã vung dao cắt cổ họng vợ. Bi kịch xảy ra ở tình Giang Tô, miền Đông Trung Quốc.

   

 chong cat co vo vi cai nhau ngay truoc cong truong con hinh anh 1

Bức ảnh cho thấy người vợ nằm bất tỉnh trên thảm cỏ, máu chảy ướt đẫm quần áo sau khi bị chồng cắt cổ họng.

Theo Yangtse Evening Post, người chồng đã bị bắt giữ ngay sau khi cắt cổ họng vợ. Theo báo chí Trung Quốc, bi kịch trên xảy ra vào chiều Chủ nhật (26.6) tại Suqian, tỉnh Giang Tô.

Các nhân chứng cho biết, họ nghe thấy cặp vợ chồng cãi nhau gay gắt rồi sau đó người chồng bất ngờ dùng dao cắt cổ họng vợ. Sự việc xảy ra quá nhanh nên không ai kịp can ngăn. Sau khi cắt cổ họng vợ, người chồng bị một sĩ quan cảnh sát đang tuần tra gần đó khống chế.

Một bức ảnh chụp hiện trường vụ việc cho thấy, người vợ nằm bất tỉnh trên thảm cỏ, máu chảy ướt đẫm quần áo. Nạn nhân đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu ngay sau đó nhưng chưa rõ sống chết ra sao.  Hiện chưa rõ nguyên nhân khiến cặp vợ chồng cãi nhau, song người vợ đã nói với nhiều người rằng, cô muốn ly hôn với chồng. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc.

  

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nếu anh ấy chỉ coi tôi là người thay thế thì tôi thà đừng bước vào...
Đang ngồi xem ti vi trong phòng nhưng nghe tiếng anh Đoàn hàng xóm...
Khi phát hiện chồng cặp kè với cả chị họ, người vợ đã không nín...