Thứ Năm, ngày 21/06/2018 10:07 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 02/11/2015 07:38 AM (GMT+7)

Chồng giàu nhưng hay ngoại tình

Tôi liên tục tìm thấy vết son môi, những sợi tóc trên áo chồng và cả bao cao su trong ví anh (trong khi tôi chỉ dùng thuốc tránh thai).

   

Có lần, khi xem điện thoại của chồng, tôi phát hiện hàng loạt số máy của các cô gái cũng như những tin nhắn tán tỉnh lả lơi qua lại giữa chồng tôi và họ.

Anh ấy điều hành một hộp đêm tại khu vực chúng tôi sống. Những người phụ nữ thường ấn tượng trước những chiếc xe sang và cả quyền lực của chồng tôi rồi họ sẵn sàng lao vào anh ấy để được bao đồ uống và giới thiệu với những người nổi tiếng ở địa phương.

 chong giau nhung hay ngoai tinh hinh anh 1

Ảnh minh họa: Huffingtonpost.

Trước khi chúng tôi quen nhau, anh ta đã có tiếng trăng hoa. Khi đã chung sống với nhau, có lần, anh ta còn gọi sai tên tôi khi hai vợ chồng trên giường. Việc đó khiến tôi suy sụp.

Tôi ở nhà nội trợ. Chồng mang tiền về rất nhiều nhưng tôi chẳng thấy hạnh phúc. Tôi cảm thấy mình là kẻ vô dụng vì việc gì cũng phải nhờ cậy vào chồng, ngay cả lối sống có vẻ chỉn chu và cao sang tôi đang có. Tôi phải làm gì đây. (HD)

Trả lời

Hãy tỉnh dậy đi bạn. Cuộc sống hiện tại của bạn chẳng có gì tốt. Bạn đang trải qua khoảng thời gian bất hạnh. Người đàn ông của bạn giàu có nhưng bạn khó mà biết được anh ta sẽ thế nào sau này. Bạn không thể đổ lỗi cho bất cứ ai trừ bản thân vì chuyện này bởi bạn đã buông xuôi bản thân ngay từ đầu.

Khi gặp chồng, bạn biết anh ta là kẻ trăng hoa. Bây giờ, khi đã ở bên bạn, những hành vi này của anh ta chẳng thay đổi chút nào.

Trung thực mà nói, bạn có nghĩ là mình sẽ thay đổi được anh ta không. Đừng để anh ta biến bạn thành kẻ ngốc, hãy đối diện với thực tế rằng, đã đến lúc bạn cần chuyển đi nếu muốn gây dựng hạnh phúc, bằng chính khả năng của mình.

Theo Vương Linh (Vnexpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đây là bảng xếp hạng mà ai cũng mong được góp mặt, cùng tìm xem có...
"Em không chịu nổi nữa rồi. Mùa World Cup 2018 mới được có vài ngày...
Than thở trên mạng xã hội, cô gái cho rằng mình đang rơi vào tình...