Thứ Năm, ngày 14/11/2019 03:47 AM (GMT+7)

Chồng vương mùi nước hoa lạ, vợ làm một điều khiến chồng khiếp vía

authorHạ Nhiên Thứ Năm, ngày 13/06/2019 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Không phải cô vợ nào cũng nghĩ ra chiêu “dằn mặt” chồng cao tay như thế này.

   

 chong vuong mui nuoc hoa la, vo lam mot dieu khien chong khiep via hinh anh 1

Cặp "Vợ chồng son" khiến khán giả bật cười vì những câu chuyện thú vị

“Vợ chồng son” số 302 phát sóng câu chuyện tình yêu của cặp đôi Bạch Quang Lợi (34 tuổi, chuyên viên kinh doanh) và Trịnh Thị Hoa (26 tuổi, kinh doanh chè). Điều khiến khán giả ấn tượng nhất ở cặp đôi này là chiêu trị chồng đào hoa vô cùng cao tay của cô vợ trẻ.

Câu chuyện tình yêu của Quang Lợi và Trịnh Hoa có những khúc quanh khó ngờ. Hai người gặp nhau trong một buổi dã ngoại của trường. Quang Lợi ấn tượng trước cô gái nhanh nhẹn, cao ráo, đáng yêu, còn Trịnh Hoa thì thấy anh bạn này đẹp trai chẳng kém diễn viên Hàn Quốc. Thế nhưng, vì đều đã có người yêu nên cả hai chỉ giữ ấn tượng đó trong lòng.

 chong vuong mui nuoc hoa la, vo lam mot dieu khien chong khiep via hinh anh 2

Cặp đôi biết nhau khi cả hai đã có người yêu

6 tháng sau, Quang Lợi lấy vợ. Hoa biết nhưng vẫn cảm thấy đó là chuyện bình thường. Nào ngờ, cuộc hôn nhân của Lợi chỉ kéo dài vỏn vẹn 2 tháng vì anh phát hiện ra giới tính thật của vợ. Hai người quyết định giải thoát cho nhau và tự tìm hạnh phúc cho riêng mình.

Cú sốc quá lớn khiến Lợi suy sụp. Anh tìm đến cô gái mình từng cảm nắng khi xưa để tâm sự. Hoa cảm thấy có một sự đồng cảm đặc biệt với hoàn cảnh của anh và sự đồng cảm ấy nhanh chóng biến thành tình yêu.

 chong vuong mui nuoc hoa la, vo lam mot dieu khien chong khiep via hinh anh 3

Hoa thừa nhận, chồng mình rất đào hoa 

Tình yêu của cặp đôi bị gia đình Trịnh Hoa phản đối dữ dội. Cho đến giờ, dù đã chuyển về sống chung nhưng họ vẫn chưa có được một đám cưới trọn vẹn.

Mặc dù vậy, hôn nhân của Quang Lợi và Trịnh Hoa vẫn rất êm đẹp. Họ là cặp vợ chồng trẻ thấu hiểu nhau, biết tạo cho nhau niềm vui từ những việc làm nho nhỏ.

Điều khiến Hoa bận tâm nhất ở chồng là anh quá mê game, thường xuyên đi ngủ muộn. Hơn nữa, anh chàng lại rất đào hoa.

Hoa chia sẻ, chồng có nhiều bạn thân là con gái khiến cô phải bận tâm. Một lần đi làm về, thấy áo chồng vương mùi nước hoa lạ, cô đã nghĩ ra một chiêu trị chồng không thể “độc” hơn.

“Anh có nhiều bạn gái thân lắm, mỗi lần đi ra cửa là em lo. Có lần, đi chơi với bạn về, em ngửi thấy áo chồng có mùi nước hoa. Em tức quá, lấy hết quần lót của anh ấy ra, cái nào cũng cắt đũng tầm 4 phân. Mà em không mua quần lót mới cho, chồng mặc từng đó cái quần lót rách, đi ra đường là em yên tâm, không sợ nữa”, Hoa chia sẻ khiến khán giả phì cười.

 chong vuong mui nuoc hoa la, vo lam mot dieu khien chong khiep via hinh anh 4 chong vuong mui nuoc hoa la, vo lam mot dieu khien chong khiep via hinh anh 5 chong vuong mui nuoc hoa la, vo lam mot dieu khien chong khiep via hinh anh 6

Chiêu trị chồng hết hồn của cô vợ trẻ 

Hoa còn có một cách khác để kiểm soát chồng là tự vào Facebook chồng chặn những người “nguy hiểm”. Quang Lợi khiếp vía, chỉ mong vợ bớt ghen để dễ thở hơn.

Những chia sẻ của cặp vợ chồng son khiến cả hai MC phấn khích. Cuối chương trình, cặp đôi rơi nước mắt nhắn nhủ đến gia đình rằng, hãy chấp nhận tình yêu của các con và cho các con một đám cưới trọn vẹn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trên khoảng không gian sân thượng rộng 35m2, anh Chí Công vừa thiết...
Mặc dù anh lính trẻ gào khóc rất "tội" vì người yêu đi lấy chồng, thế...
Kim Anh vô cùng bất ngờ khi bạn trai vốn nhút nhát lại vô cùng chủ...