Thứ Năm, ngày 22/08/2019 05:30 AM (GMT+7)

Chồng xao nhãng chuyện giường chiếu, tôi tự tìm niềm vui đến... nghiện

authorDiệu Ý Thứ Năm, ngày 08/08/2019 00:06 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tôi nhận ra mình bị cuốn hút vào việc tự sướng hơn vì cảm giác đặc biệt lạ lùng. Nguy hiểm hơn tôi thấy không có chồng mình cũng chẳng sao cả vì tự thoả mãn được nhu cầu của bản thân.

   

Vợ chồng tôi lấy nhau gần 10 năm và có hai con trai. Chúng tôi đều làm công chức nhà nước, ngoài ra còn kinh doanh thêm quán cà phê nên thu nhập khá dư dả cho cuộc sống sung túc. Mọi người đều đánh giá chồng tôi là người đàn ông điềm đạm, biết chăm lo cho gia đình.

Anh ít khi la cà quán nhậu nhẹt, nếu có đi chơi đâu cũng không về quá 10 giờ đêm. Tính anh nghiêm túc nên tôi hoàn toàn yên tâm về chuyện trai gái này nọ. Về đời sống chăn gối thì tôi thực sự viên mãn khi chồng biết cách chiều chuộng vợ.

 chong xao nhang chuyen giuong chieu, toi tu tim niem vui den... nghien hinh anh 1

Chúng tôi bắt đầu một cuộc hôn nhân viên mãn, hòa hợp mọi mặt. Ảnh minh họa

Chồng là người tinh tế, quan tâm đến cảm xúc của vợ mỗi lần gần gũi nên tôi cảm thấy rất thoả mãn. Một tuần, chúng tôi đều đặn giao ban 4 lần, chưa kể những lần đột xuất theo cảm hứng. Nhu cầu hai vợ chồng tương đương nhau chứ không phải ai đòi hỏi nhiều hơn.

Nhưng mọi chuyện thay đổi khi chồng tôi lên chức phó giám đốc và phải thường xuyên đi công tác. Anh cũng bận rộn hơn với công việc nên chuyện vợ chồng bị xao nhãng. Anh vắng nhà nhiều và cuối tuần mới trở về khiến tôi cảm thấy khá hụt hẫng.

Áp lực công việc đè nặng, anh luôn trong tình trạng mệt mỏi, tôi không dám đòi hỏi. Tần suất giao ban giảm dần theo thời gian, hai tuần mới được một lần. Trong khi nhu cầu của tôi vẫn bình thường, để không làm phiền chồng, tôi bắt đầu có thói quen “tự sướng” để thoả mãn chuyện chăn gối. Bởi tôi thấy bí bách trong người, nếu không giải toả sẽ rất khó chịu.

Kỳ lạ thay điều đó mang đến cho tôi cảm giác mới lạ, thích thú hơn khi gần gũi chồng. Thông thường, những ngày chồng đi vắng, tôi thường xuyên tự sướng một mình. Đến khi anh về, vợ chồng lại quan hệ bình thường nhưng tôi không thấy ham muốn. Chỉ có chồng vồ vập hơn do xa vợ lâu ngày còn tôi không hào hứng lắm.

 chong xao nhang chuyen giuong chieu, toi tu tim niem vui den... nghien hinh anh 4

Tôi không biết phải làm sao với sự "nghiện" của mình. Ảnh minh họa

Tôi nhận ra mình bị cuốn hút vào việc tự sướng hơn vì cảm giác đặc biệt lạ lùng. Nguy hiểm hơn tôi thấy không có chồng mình cũng chẳng sao cả vì tự thoả mãn được nhu cầu của bản thân.

Nhưng mỗi lầm làm như thế, tôi lại thấy có lỗi với chồng vì hành động kỳ quặc này. Tôi sợ khi chồng phát hiện ra sở thích lạ lùng sẽ khinh miệt vợ. Điều quan trọng hơn là tôi đang dần mất cảm giác thật sự mỗi khi bên chồng. Nếu có cũng được mà không cũng chẳng sao, tôi thấy hờ hững.

Có lẽ, chồng tôi cũng dần dần nhận ra sự khác lạ ở vợ nên ra sức động viên, bù đắp dù rất mệt. Nhưng anh có làm đủ cách thì tôi vẫn không vượt qua được sự cuốn hút của việc tự sướng. Chỉ cần chồng đi vắng, tôi sẽ tự xử một mình.

Tôi chỉ sợ việc này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. Nhưng dù thử mọi cách để cai việc tự sướng, tôi vẫn không làm được. Xin hãy cho tôi một lời khuyên.

Xem bình luận
Nhu cầu của bạn cao quá, nếu bạn không tự sướng có khi bạn sẽ cập bồ thôi.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cầu hôn trong chương trình "Vợ chồng son", chàng trai làm vợ rơi nước...
Dù thầm thương trộm nhớ đã lâu, nhưng mãi tới khi say mèm Vương mới...
Tôi cảm thấy chán nản, bế tắc, nhiều khi nghĩ đi kiếm bên ngoài...