Thứ Hai, ngày 17/12/2018 10:41 AM (GMT+7)

Chuyện sex của 12 cung hoàng đạo trong năm 2018 sẽ như thế nào?

authorQuỳnh Trang Thứ Tư, ngày 03/01/2018 15:56 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cho dù bạn đang hẹn hò hoặc kết hôn, chuyện phòng the với nửa kia lúc nào cũng rất quan trọng. Năm 2018 thực sự sẽ mở ra một cánh cửa mới trong chuyện tình ái của hai bạn.

   

Bạch Dương

Năm 2018, Bạch Dương sẽ trở nên cực kỳ cuồng nhiệt và hoang dã. Năm nay, ham muốn tình dục của bạn sẽ lên đến mức cao nhất. Tuy nhiên, bạn hãy thận trọng và lắng nghe nửa kia để đạt được mức độ hòa hợp cao nhất có thể.

 chuyen sex cua 12 cung hoang dao trong nam 2018 se nhu the nao? hinh anh 1

Hình minh họa. Nguồn: IT

Kim Ngưu

Kim Ngưu hãy mau chóng mang đến sự lãng mạn trong tình yêu với người bạn đời của mình trong năm mới. Chuyện tình cảm ngọt ngào sẽ giúp chuyện ấy của hai bạn thêm cuồng nhiệt, viên mãn.

Song Tử

Đối với Song Tử, năm 2018 sẽ là năm để hai bạn trò chuyện cởi mở, kết nối cảm xúc và cải thiện chuyện chăn gối của mình một cách đáng kể.

Cự Giải

Cự Giải nổi tiếng là người khéo léo và khôn ngoan trong chuyện phòng the. Và năm 2018 này, bạn sẽ tràn ngập hạnh phúc khi có được một đối phương cũng nhạy cảm và tinh tế như mình. 

Sư Tử

Chuyện phòng the của Sư Tử sẽ gặp đôi chút trục trặc trong năm nay. Đã đến lúc bạn và bạn đời của mình nên trò chuyện cởi mở hơn để biết được mong muốn của cả hai, từ đó giúp chuyện ấy thêm trọn vẹn.  

Xử Nữ

Năm 2018 này không phải là năm tuyệt vời cho cuộc sống phòng the của Xử Nữ.  Hãy coi chuyện ấy như là một cách để bạn thể hiện tình yêu với người bạn đời của mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm tòi, học hỏi hơn để chuyện ấy không nhàm chán và đi theo lối mòn.

Thiên Bình

Năm nay, Thiên Bình có quyền hy vọng vào cuộc sống phòng the của mình. Bạn sẽ được chìm đắm trong tình yêu và những giây phút “yêu” cuồng nhiệt. Chuyện ấy của bạn có thể đến bất ngờ, bạn hãy mau chóng đón nhận và hưởng ứng.

 chuyen sex cua 12 cung hoang dao trong nam 2018 se nhu the nao? hinh anh 2

Hình minh họa. Nguồn: IT

Bọ Cạp

Vào năm 2018, đã đến lúc Bọ Cạp đổi mới cho chuyện ấy của mình. Đến năm nay, bạn thậm chí sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi cảm nhận được ham muốn tình dục của bản thân mình.

Nhân Mã

Năm nay, Nhân Mã sẽ phải đối mặt với chuyện tình cảm lên, xuống thất thường. Chuyện phòng the đôi khi chưa được thỏa mãn khiến bạn bạn trở nên khó tính, nóng nảy.

Ma Kết

Ma Kết sẽ gặp phải nhiều vấn đề hơn trong chuyện thân mật và giao tiếp với nửa kia. Vì vậy, bạn hãy sắp xếp công việc và dành nhiều thời gian hơn cho người ấy. Ma Kết xứng đáng có được hạnh phúc và không có gì ngăn cản bạn cảm nhận được niềm hạnh phúc ấy.

Bảo Bình

Chuyện phòng the của Bảo Bình sẽ sẽ lên ngôi trong năm nay. Bạn sẽ rất khéo léo trong giao tiếp và kết nối cảm xúc giữa hai  bạn.

Song Ngư

Chuyện chăn gối của bạn sẽ trở nên rất ngọt ngào và viên mãn trong năm 2018. Bạn sẽ thấy mình trở nên lãng mạn theo một cách mới khiến bạn và bạn đời của bạn cũng sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều.

Xem bình luận
để xem năm nay có ăn thua k nào
Bình luận có 0 phản hồi
eo ui, ngại quá
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau trận cầu đêm qua, cái tên Đặng Văn Lâm đã được nhiều người nhắc...
Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, hai cô gái chiếm trọn trái tim...
Người ta luôn nói phụ nữ có giác quan đặc biệt, tôi cũng thấy giác...