Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 19:56 PM (GMT+7)

Cô gái yêu 9 người và lừa gạt được hơn 7 tỷ đồng

authorTư Tuyền (Theo TM) Thứ Tư, ngày 21/11/2018 10:36 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi bị bắt, cô nàng còn thản nhiên nói "Cảm ơn", bởi vì theo cô, nếu không bị bắt, cô sẽ lại tiếp tục lừa tình, lừa tiền người khác.

   

Theo thông tin đăng tải, mới đây tại Tế Nam, Trung Quốc đã xảy ra câu chuyện hy hữu. Một cô gái trẻ trung, xinh đẹp, nhờ vào nhan sắc của mình đã lừa tình, lừa tiền 9 người bạn trai. Thậm chí, có thời gian, cô nàng còn cùng lúc nói chuyện và hẹn hò với 3 người đàn ông khác nhau. Đến khi bị bắt, cô nàng thản nhiên nói "Cảm ơn", bởi vì theo cô, nếu không bị bắt, cô sẽ lại tiếp tục lừa tình, lừa tiền người khác.

 co gai yeu 9 nguoi va lua gat duoc hon 7 ty dong hinh anh 1

Khi bị bắt, cô gái nói hai từ "Cảm ơn".

Được biết, người tố cáo "nữ quái" này đầu tiên là một chàng trai tên Tiểu Xuân. Thông qua mạng xã hội, Tiểu Xuân quen biết với cô gái này.

Qua một thời gian nói chuyện, hai người yêu qua mạng và quyết định hẹn hò ngoài đời. Sau bữa tối gặp mặt đầu tiên khoảng một tháng, Tiểu Xuân đã tin tưởng và đưa hết số tiền mình và bạn thân giành dụm nhiều năm cho bạn gái quen qua mạng. Chẳng ngờ, anh bị lừa tình, lừa tiền ngay sau đó.

Vì số tiền quá lớn, Tiểu Xuân quyết định tố cáo hành vi lừa đảo của cô gái lên cảnh sát địa phương. Không lâu sau đó, cô bị bắt.

Qua điều tra, cảnh sát cho biết, từ năm 2014, cô gái đã hẹn hò và có mối quan hệ yêu đương với tổng cộng 9 bạn trai. Cũng đã lừa được hơn 2.000.000 tệ (khoảng hơn 7 tỷ đồng). Mỗi lần lừa tiền bạn trai, cô gái đều dùng một màn kịch, nói rằng gia đình có việc gấp, người thân bị bệnh, quá đau khổ nên khóc lóc suốt ngày, cuối cùng những người bạn trai mủi lòng sẽ đem tiền cho cô gái vay, và họ bị lừa mất trắng số tiền đó.

Khi bị thẩm vấn, cô gái còn khai rằng, số tiền này đến từ đâu, tiêu như thế nào đều đã được ghi lại trong các giao dịch mua sắm. Thường số tiền lớn dùng để trả nợ, số tiền nhỏ dùng để tiêu phí ăn uống, sinh hoạt. Đối với việc mình từng có bao nhiêu tiền, cô gái từ lâu đã không chú ý, quan tâm.

Khi bị hỏi tại sao lại muốn lừa tình, lừa tiền người khác, cô gái nói: "Tôi đã từng rất muốn ngừng tay, không đi lừa tình lừa tiền người khác nữa. Thế nhưng tôi lại không làm được, hết lần này đến lần khác ngựa quen đường cũ, cuối cùng lần này cũng bị bắt. Thật sự cảm ơn mọi người, vì nếu không bị bắt, tôi sẽ lại đi lừa đảo tiếp".

Cảnh sát Tế Nam cho biết thêm, cô gái là người Tế Nam, 32 tuổi, từng lập gia đình nhưng hiện tại đã ly dị. Hiện, "nữ quái" đã bị bắt và chờ ngày đưa ra xét xử.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ca sĩ Don Nguyễn và cô bạn thân ca sĩ Sơn Ca đã có những chia sẻ về...
Tuy nhiên, tôi phát hoảng vì trái với vẻ bề ngoài hiền lành chừng...
Đi tới tỉnh nào làm việc anh cũng đều hẹn hò, tán tỉnh với một cô...