Thứ Bảy, ngày 29/02/2020 04:35 AM (GMT+7)

Cô giáo xinh đẹp trúng tiếng sét ái tình với anh bộ đội ngay lần đầu gặp gỡ

authorĐinh Đang Thứ Năm, ngày 23/01/2020 00:09 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi hàng rào hoa được kéo vào, cặp đôi nhanh chóng chủ động làm quen khiến ông mai bà mối như bị đẩy ra rìa. Cả hai đã nhanh chóng chọn lựa bấm nút để được "về chung một nhà".

   

Thượng úy Võ Hoàng Phụng (31 tuổi, Bến Tre) và cô giáo mầm non xinh đẹp Nguyễn Thị Thảo (29 tuổi, Bến Tre) là cặp đôi nhận được nhiều sự yêu mến trong show hẹn hò số đặc biệt mới đây.

Nguyễn Thảo chia sẻ cô là một người con của gia đình, biết quan tâm, lo lắng cho người khác, đặc biệt sở trường của cô giáo là chăm sóc rất tốt cho trẻ em và người già.

Anh Hoàng Phụng là một người không hút thuốc, ít uống rượu, làm việc tới nơi tới chốn, nói đi đôi với làm, sống giản dị và lạc quan.

 co giao xinh dep trung tieng set ai tinh voi anh bo doi ngay lan dau gap go hinh anh 1

Cặp đôi thích nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chàng thượng úy hy vọng tìm được một cô gái đeo mắt kính, cao hơn anh về trình độ chuyên môn, giúp anh bồi dưỡng về nhận thức và cùng giúp đỡ nhau trong công việc. 

Nguyễn Thảo cho biết cô trải qua 3 mối tình, trong đó mối tình lâu nhất là 5 năm, tuy nhiên cả ba đều không trọn vẹn. Vì vậy đi hẹn hò, cô mong tìm được một người đàn “ông càng cao càng tốt”, có phẩm chất đạo đức và chuẩn mực.

Khi hàng rào hoa được kéo vào, cặp đôi nhanh chóng chủ động làm quen khiến ông mai bà mối như bị đẩy ra rìa. Cả hai đã nhanh chóng chọn lựa bấm nút để được "về chung một nhà".

=> Cô giáo xinh đẹp trúng tiếng sét ái tình với anh bộ đội ngay lần đầu gặp gỡ:

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tháng 3/2020, thần Tài yêu thương, vận thế khởi sắc nên con giáp...
"Nếu như sinh con trai thì 2 bố con anh sẽ bảo vệ em, còn nếu sinh...
Có lẽ mơ ước cao nhất của tất cả các cặp vợ chồng trên thế gian này...