Thứ Hai, ngày 18/11/2019 21:38 PM (GMT+7)

Cô nàng ghen tuông "cực gắt" chia sẻ kế hoạch trả thù "hiểm" trong đám cưới người yêu cũ

authorĐinh Đang Thứ Bảy, ngày 12/10/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Không những hay ghen, cô nàng này còn kiên quyết không chọn kiếp... làm dâu.

   

Trong số mới nhất của chương trình "Bạn muốn hẹn hò", cô gái Nguyễn Thị Thu Ngọc (24 tuổi, dược sĩ) và chàng trai Phạm Minh Toàn (26 tuổi) đã cùng nhau chia sẻ quan điểm sống, cách yêu của mình trong lần gặp gỡ này.

Cô nàng dược sĩ cho biết bản thân là người vui vẻ, hòa đồng, tự lập nhưng lại khá nóng tính và đặc biệt là rất ghen. Cô cho biết mình từng chia tay một bạn trai trong quá khứ chỉ vì anh chàng này "thả tim" trong một đăng tải của cô gái khác trên mạng xã hội.

=> Cô nàng diện đẹp "lồng lộn" tại đám cưới của người yêu cũ để trả thù:

Cô nàng này còn chia sẻ mình đã lên kế hoạch sẽ xuất hiện một cách nổi bật nhất tại đám cưới của người yêu cũ chỉ vì anh này không mời cô tham dự.

Mục tiêu của Thu Ngọc là để lấn át cả cô dâu để khiến bạn trai cũ phải cảm thấy tiếc nuối - một kế hoạch đáp trả tình cũ quá gắt.

 co nang ghen tuong "cuc gat" chia se ke hoach tra thu "hiem" trong dam cuoi nguoi yeu cu hinh anh 1

Cô nàng Thu Ngọc.

Thu Ngọc mong muốn tìm được một người đàn ông sở hữu ngoại hình ưa nhìn - không hói, không hô, mắt 2 mí, không hút thuốc, không uống rượu, không gia trưởng, biết nấu ăn, biết chăm lo cho gia đình. MC Quyền Linh phải thốt lên: "Ngọc ơi, thay đổi chút đi em".

Cô gái này còn gây ra nhiều tranh luận khi nhất quyết không muốn làm dâu - đây được xem là điều kiện quan trọng để cô quyết định ấn nút hẹn hò hay không. Cuối cùng, cô đã từ chối không bấm nút để ghép đôi với anh chàng Minh Toàn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dùng từ ngữ hiện đại để hình dung sự độc sủng của Thương Vương Vũ...
"Khi có vấn đề gì, em cứ nói thẳng với anh để cùng chia sẻ, đừng...
Tôi trở thành tình trẻ của bà chủ và tất nhiên sau những cuộc bán...