Thứ Tư, ngày 19/12/2018 00:09 AM (GMT+7)

Đầu năm mới, 5 con giáp này cần cẩn trọng đi lại, đề phòng rủi ro

authorQuỳnh Trang Thứ Sáu, ngày 05/01/2018 10:21 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Năm Mậu Tuất sắp đến, 5 con giáp này cần cẩn trọng hơn trong việc đi lại để tránh rắc rối, hư hại tài sản, thương tích cơ thể. 

   

Tuổi Ngựa

 dau nam moi, 5 con giap nay can can trong di lai, de phong rui ro hinh anh 1

Trong năm nay, tài lộc của người tuổi Ngựa hơi kém, sự nghiệp của họ có thể gặp phải trở ngại. Bạn nên tích cực đương đầu với những khó khăn, đừng vì trở ngại mà nhụt chí. Đặc biệt, người tuổi Ngựa nên cẩn trọng vạ miệng, tránh những phiền phức không đáng có.

Tuổi Tuất

 dau nam moi, 5 con giap nay can can trong di lai, de phong rui ro hinh anh 2

Người tuổi Tuất đầu năm mới cần cẩn trọng trong việc đi lại vì có thể bạn sẽ bị một vết thương nhỏ do va quệt xe. Bạn không nên lái xe khi mệt mỏi, buồn ngủ, nghe điện thoại để tránh những tai nạn đáng tiếc.

Tuổi Dậu

 dau nam moi, 5 con giap nay can can trong di lai, de phong rui ro hinh anh 3

Người tuổi Dậu trong năm mới nên cẩn thận vạ miệng, tránh khoa trương kẻo gặp phải rắc rối. Người tuổi Dậu cũng nên chú ý phòng tránh các bệnh ngoài da và sự lây lan của bệnh. Đàn ông, phụ nữ tuổi Dậu đã có gia đình trong năm nay cũng cần tránh những cái bẫy của người thứ ba. Hãy giữ cho mọi mối quan hệ vừa đủ, có giới hạn, không nên “chơi với lửa”.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong năm nay nên cẩn trọng vì có thể bạn sẽ bị lừa dối, trộm cắp, mất mát tài sản. Bạn nên chú ý trong di chuyển, đi lại để tránh bị va quệt. Chuyện gia đình của người tuổi Sửu năm nay cũng dễ bất hòa chủ yếu do vạ miệng.

Tuổi Tý

Năm nay, người tuổi Tý có thể gặp phải trở ngại trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp. Tuy nhiên, nếu có sự chấp nhận, thay đổi và vươn lên, bạn sẽ vượt qua những trở ngại này. Trong năm nay, người tuổi Tý cũng nên cẩn trọng trong đi lại, đi xa để tránh gặp phải tai nạn, sự cố.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một lần trời mưa lớn, tôi nấn ná chưa ra về thì bà chủ gọi tôi lên...
Trưa 16.12, Quang Hải đã được về với gia đình ở thôn Đường Nhạn (xã...
Ngay khi giành chiến thắng trước tuyển Malaysia, những cầu thủ Việt...