Thứ Ba, ngày 11/12/2018 18:18 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 04/08/2018 19:35 PM (GMT+7)

Đỏ mặt vì chồng khuyến khích "hư hỏng" trên giường

Qúa bạo dạn thì dễ bị coi là "hư", không thích nghi với điều mới thì dễ đi vào lối mòn.

   

Tôi không quen việc phải "hư hỏng" trên giường dù chồng tôi rất khuyến khích điều này. Xin hãy giúp tôi có thể vượt qua trở ngại bản thân.

Xin chân thành cảm ơn!

Phuongthu....@gmail.com

 do mat vi chong khuyen khich "hu hong" tren giuong hinh anh 1

Bác sĩ Hạnh Phúc tư vấn:

Chào bạn, đây là nỗi niềm chung của không ít phụ nữ, đặc biệt những phụ nữ truyền thống. Đổi mới phòng the luôn là điều "đau đầu" của các cặp đôi trong quá trình giữ lửa hôn nhân. "Ăn mãi một món ăn" sẽ rất nhàm chán, nhưng đổi mới như thế nào lại không phải là điều dễ dàng. Qúa bạo dạn thì dễ bị coi là "hư", không thích nghi với điều mới thì dễ đi vào lối mòn. Đối với đàn ông, tình dục là một phạm trù khác hẳn với đạo đức. Bởi thế, "sự hư hỏng" trên giường được đánh giá cao. Nhưng phụ nữ thì ngược lại, điều này dễ khiến bản thân phụ nữ gán nó với nhiều từ không hay như "giống gái làng chơi", "mất đạo đức", "không còn tư cách"... Và vô tình trở thành rào cản trong quan hệ vợ chồng.

Hãy nghĩ lại, "hư" không quá khó. Một vài lời lả lơi, thậm chí "tục" khi trên giường cũng khiến cả hai trở nên hưng phấn hơn. Một vài tư thế khác với truyền thống, cũng khiến cả hai thấy mới mẻ hơn. Vậy tại sao không thử khi mà điều này giúp cải thiện quan hệ cả hai?

Để làm được điều đó, hãy thả lỏng cơ thể, nghĩ mình xứng đáng được cùng người bạn đời tận hưởng sự thăng hoa tột độ này. Điều này sẽ giúp bạn thôi bị những suy nghĩ kỳ cục kia ám ảnh. Khi đã thả lỏng mình, bạn cứ việc "hư", cứ việc bạo dạn, để bản năng giống loài của chúng ta tự nhiên tuôn ra trong tình yêu thương. Suy cho cùng, nếu bạn có "hư", bạn "hư" với chồng thì cũng có sao đâu.

Chúc bạn vượt qua chính mình và hạnh phúc.

Theo BS Hạnh Phúc (Gia đình xã hội)
Xem bình luận
Trên giường thì chẳng có cái gì là hư hỏng, chỉ có cái giường bị hư hỏng (gãy chân, sập vạt giường)....
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết luận gây sốc này là của các nhà khoa học Hà Lan khi tìm hiểu về...
Năm 2019 là lúc Thần Tài, Thần May Mắn gọi tên 3 con giáp này. Họ...
Có em chỉ nhảy với tôi có một lần mà đã đưa số điện thoại để hẹn...