Thứ Hai, ngày 09/12/2019 11:33 AM (GMT+7)

Đòi hỏi ân ái nhưng không được đáp ứng, chồng tôi làm điều đê hèn, ớn lạnh

authorBình Đặng (HN) Thứ Tư, ngày 30/10/2019 08:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Anh cho rằng tôi ngoại tình, bồ bịch, lăng nhăng bên ngoài nên đến khi về chẳng tha thiết gì chuyện chăn gối với anh. Mặc dù anh chẳng tìm được bằng chứng nào để chứng minh chuyện đó cả. “Chỉ có loại đàn bà bồ bịch, lang chạ bên ngoài mới không cho chồng động vào người”, chồng tôi quát.

   

Tôi năm nay 30 tuổi và đã là mẹ của 3 đứa con, đứa lớn nhất đã 5 tuổi, đứa nhỏ 11 tháng tuổi. Tôi đi làm hành chính văn phòng còn chồng tôi làm kỹ sư phần mềm với lương khá cao.

Trước kia khi yêu nhau, chồng tôi là người hiền lành, chịu khó. Nhưng sau khi cưới, 3 đứa con lần lượt ra đời, anh thay tâm đổi tính, chẳng quan tâm gì đến vợ con, thường xuyên ra ngoài rượu chè, chơi bời với đám bạn bè. Có hôm, người quen mách với tôi rằng bắt gặp anh ở phố đèn đỏ. Tôi biết anh đi với gái nhưng anh vẫn chối đây đẩy.

Gần đây, tôi liên tục bị chồng tra tấn, bạo hành tinh thần. Anh ấy nghi ngờ tôi ngoại tình, cắm sừng lên đầu chồng mặc dù từ ngày bước chân về nhà anh làm dâu, tôi chưa từng làm điều gì có lỗi với anh cả.

 doi hoi an ai nhung khong duoc dap ung, chong toi lam dieu de hen, on lanh hinh anh 1

Hình minh họa

Sau khi sinh con, tâm sinh lý của tôi thay đổi nhiều, tôi hay bị khô hạn, chẳng ham muốn gì chuyện ái ân. Thêm vào đó, sau giờ làm, mình tôi lại tất tả lo lắng cơm nước, tắm rửa cho 3 đứa con cũng mệt nhoài, tối đến chỉ đặt lưng là ngủ chứ chẳng thiết tha gì chuyện ấy.

Tôi nhiều lần nói chuyện này với chồng, mong anh giúp đỡ tôi chăm sóc con cái nhưng anh lại nghĩ khác.

Anh cho rằng tôi ngoại tình, bồ bịch, lăng nhăng bên ngoài nên đến khi về chẳng tha thiết gì chuyện chăn gối với anh. Mặc dù anh chẳng tìm được bằng chứng nào để chứng minh chuyện đó cả. “Chỉ có loại đàn bà bồ bịch, lang chạ bên ngoài mới không cho chồng động vào người”, chồng tôi quát.

“Vậy anh thử đi làm ngày 8 tiếng rồi về lại quay cuồng cơm nước, tắm rửa cho 3 đứa con đi xem anh còn sức lực không?”, tôi cãi lại.

Hôm trước, tôi dọn dẹp nhà cửa thì phát hiện biên bản giao, nhận mẫu của chồng tôi với một trung tâm ADN. Hóa ra, chồng tôi đã mang cả 3 đứa con tôi đi xét nghiệm huyết thống. Đọc được tờ giấy đó, tôi sốc lắm. Nước mắt tôi không ngừng rơi. Tôi không biết, tôi đã làm chuyện gì để chồng nghi ngờ tôi đến vậy.

 doi hoi an ai nhung khong duoc dap ung, chong toi lam dieu de hen, on lanh hinh anh 3

Ảnh minh họa

Tôi mang những tờ giấy đó đưa cho chồng để hỏi cho ra nhẽ. “Cô thử xem, cô là vợ mà chẳng hoàn thành trách nhiệm của người vợ. Khi tôi chạm vào người, cô toàn trốn tránh. Khi lên giường, cô chỉ biết nằm im bất động. Về chuyện chăn gối, cô còn thua cả mấy con **** ở ngoài đường”, chồng tôi đay nghiến.

Vợ chồng tôi vì chuyện đó mà thường xuyên mâu thuẫn, hục hặc nhau. Tôi thương các con, lại không muốn bố mẹ phải phiền lòng nên cố nhẫn nhịn. Hôm trước, tôi đang nằm ngủ thì chồng lại gần có ý gạ gẫm. Tuy nhiên, sau một hồi kích thích, tôi vẫn “khô như ngói”, chồng đã bóp cổ tôi một cách thô bạo rồi đay nghiến: “Mày lại đi phục vụ đàn ông nên về mới chẳng còn hứng thú gì với chồng phải không?”

Thời gian gần đây, tôi buồn chán chuyện vợ chồng nên chẳng thiết ăn uống gì, người ngày càng gầy mòn. Tôi có thử uống thêm một số thuốc nội tiết nhưng chưa có tác dụng.Ngày nào cũng bị chồng gắn mác “ngoại tình, “cắm sừng chồng”, “đi phục vụ đàn ông”, tôi sắp phát điên mất.

Hiện giờ tôi không biết phải làm gì để thoát khỏi cuộc hôn nhân bế tắc của mình.Ly hôn thì tôi không đủ can đảm vì không muốn các con phải xa nhau, lương của tôi cũng không cao bằng chồng.

Nhưng nếu cứ cố gắng chịu đựng cảnh chồng bạo hành, tra tấn tinh thần thế này, tôi sợ không thể chịu được. Ai đã ở trong hoàn cảnh của tôi, xin hãy cho tôi một lời khuyên.

Xem bình luận
chồng làm lương cao có điều kiện nên thuê người giúp việc theo giờ theo buổi cũng được để thời gian...
Bình luận có 0 phản hồi
đồng cảnh ngộ với bạn
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô giáo dạy Sinh Phạm Hoài đã khiến khán giả té ngửa khi tiết lộ cô...
Có nốt ruồi ở những vị trí này, bạn là người nhạy bén và rất hợp...
Chỉ vì phút giận hờn, nông nỗi, chút kiêu hãnh của bản thân mà tôi...