Thứ Hai, ngày 18/11/2019 11:27 AM (GMT+7)

Được bạn trai cầu hôn, cô gái từ chối phũ phàng vì lý do không ngờ

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Bảy, ngày 02/02/2019 09:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đa số mọi người đều cho rằng cô bạn gái thực sự tàn nhẫn, khuyên chàng trai nên sớm chia tay.

   

Mới đây, tâm sự của một cặp đôi trẻ tuổi người Trung Quốc đang gây xôn xao dư luận, làm dấy lên những cuộc tranh cãi.

 duoc ban trai cau hon, co gai tu choi phu phang vi ly do khong ngo hinh anh 1

Bị bạn gái từ chối vì lý do không thể ngờ tới (Ảnh minh họa)

Theo thông tin đăng tải, sự việc bắt đầu khi chia sẻ của một chàng trai trẻ nhận được nhiều sự chú ý. Trong chia sẻ trên chuyên trang bóc phốt bạn gái, chàng trai này cho biết, vài ngày trước anh đã cầu hôn bạn gái mình, tuy nhiên bị từ chối phũ phàng vì lý do khó ai tưởng tượng nổi: "Cha mẹ anh hoàn toàn khỏe mạnh".

Cảm thấy bối rối với lý do "trên trời", chàng trai quyết định chia sẻ tâm sự trên mạng xã hội, xin được giúp đỡ, hỏi rằng: "Tôi có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không?".

Trong lúc mọi người còn đang bàn tán xôn xao, chỉ trích chàng trai nhu nhược, cô bạn gái tàn nhẫn thì bất ngờ, một người đã lần ra tâm sự của cô gái bên chuyên trang bóc phốt bạn trai, trùng hợp là rất giống như câu chuyện của chàng trai chia sẻ.

Trong tâm sự của mình, cô gái trẻ viết ra những lời lẽ với giọng điệu oán giận, nói rằng: "Bạn trai mới đây đã cầu hôn tôi, thế nhưng cha mẹ anh ấy còn đang rất khỏe mạnh. Tôi gả qua đó chẳng phải sẽ suốt ngày phải quan tâm, chăm sóc cha mẹ anh ấy hay sao. Tôi cảm thấy rất phiền phức nên chờ cha mẹ anh ấy qua đời, tôi sẽ chấp nhận lời cầu hôn của anh ấy".

Ngay sau khi tâm sự của cô gái trẻ được công khai đã nhanh chóng dẫn đến những trận tranh cãi. Đa số mọi người đều cho rằng cô bạn gái thực sự tàn nhẫn, khuyên chàng trai nên sớm chia tay dứt khoát, tránh sau này mang họa. Cũng có người cho rằng cô gái chỉ có ý rằng, không muốn cùng sống với cha mẹ chồng sau khi kết hôn.

"Loại bạn gái này mà cũng phải cân nhắc hay sao? Khuyên thật chia tay sớm đi, không có ngày cô ta cũng mong anh chết để đỡ phải chăm sóc đó", "Cưới loại vợ này, sau này có họa tự chịu, có khổ tự gánh", "Thật đáng sợ, cô gái này không có nhân tính", "Tôi có thể hiểu rằng, ngày này nhiều bạn trẻ muốn kết hôn xong sẽ ra ở riêng, không ở với cha mẹ chồng, tuy nhiên logic của cô gái này thực sự quá đáng, không thể hiểu nổi"... cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Tag:  cầu hôn, từ chối   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dùng từ ngữ hiện đại để hình dung sự độc sủng của Thương Vương Vũ...
"Khi có vấn đề gì, em cứ nói thẳng với anh để cùng chia sẻ, đừng...
Lúc túng thiếu, con ốm đau, tôi đánh liều quay lại nghề mát xa tại...