Thứ Năm, ngày 27/02/2020 18:17 PM (GMT+7)

Gái xinh bắt bạn trai mới quen dùng 3 ngón tay làm chuyện khó mới cho hẹn hò

authorĐinh Đang Thứ Ba, ngày 14/01/2020 00:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt)  Kiều Nga cho biết cô từng có một mối tình chính thức nhưng vì bạn trai nhỏ tuổi hơn, tính cách quá trẻ con nên cả hai quyết định dừng lại. Trong khi đó, Minh Tâm từng có 3 mối tình nhưng do bạn gái hay ghen nên quyết định chia tay.

   

Tập 568 Bạn muốn hẹn hò tuần này đã mang câu chuyện của chàng trai Minh Tân (28 tuổi) và cô gái xinh đẹp Kiều Nga (28 tuổi) tới với khán giả, cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM. 

 gai xinh bat ban trai moi quen dung 3 ngon tay lam chuyen kho moi cho hen ho hinh anh 1

Cặp đôi Minh Tân - Kiều Nga.

 Kiều Nga cho biết cô từng có một mối tình chính thức nhưng vì bạn trai nhỏ tuổi hơn, tính cách quá trẻ con nên cả hai quyết định dừng lại. Trong khi đó, Minh Tâm từng có 3 mối tình nhưng do bạn gái hay ghen nên quyết định chia tay.

Kiều Nga muốn tìm người bạn trai phải cao trên 1m74 và sống có trách nhiệm đối với bạn gái. Minh Tân thì bày tỏ anh muốn tìm một người bạn gái hiền lành, cao trên 1m50 là được.

Kiều Nga đưa ra một thử thách cho Minh Tân là chống đẩy chỉ bằng 3 ngón tay. Dù chưa thử lần nào nhưng Minh Tân vẫn quyết tâm thực hiện. Kết quả, Minh Tân và Kiều Nga đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của 2 MC, khán giả và 2 phía gia đình.

=> Bắt bạn trai mới quen... chống đẩy bằng ba ngón tay thì mới hẹn hò:

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tháng 3 là thời điểm công việc kinh doanh của 3 con giáp này bùng...
Theo người xưa, giờ sinh cũng là một trong những yếu tố quyết định...
"Ba, bốn mối tình rồi mà nói chuyện vậy thì mấy cô gái chạy hết" - mẹ...