Thứ Tư, ngày 17/07/2019 19:36 PM (GMT+7)

Hè năm nay, những con giáp này yêu luôn, cưới liền, thoát kiếp FA vĩnh viễn

authorTùy Ý (Theo SH) Chủ Nhật, ngày 02/06/2019 07:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong hè năm nay, các con giáp tuổi Dậu, Tuất, Tý có cơ hội thoát ế, dễ yêu rồi cưới luôn.

   

Đứng thứ nhất, tuổi Dậu

Người cầm tinh con gà, trong mùa hè năm nay có cơ hội thoát ế cao nhất. Họ không chỉ gặp được đối tượng mình yêu mến, còn có thể thuận lợi một đường thẳng tiến đến hôn nhân. Đặc biệt vào tháng 5 âm lịch, vận đào hoa của tuổi Dậu cực vượng, biểu hiện cụ thể ở việc gặp gỡ, hẹn hò rất nhiều người khác phái. Những tuổi Dậu độc thân hãy ghi nhớ, mùa hè này nếu muốn gặp được người thương, trải qua ngày tháng mật ngọt, nắm chặt lấy cơ hội trong khoảng thời gian này.

 he nam nay, nhung con giap nay yeu luon, cuoi lien, thoat kiep fa vinh vien hinh anh 1

Ảnh minh họa. 

Tiếp theo, tuổi Tuất

Đối với người tuổi Tuất, năm nay là năm của vận đào hoa trong số mạng của họ. Đường tình duyên của họ từ đầu năm đã có nhiều tín hiệu tốt, biểu hiện cho việc vận hòa đào cát tường, may mắn. Trên phương diện tình cảm, tuổi Tuất gặp được nhiều việc vui, trong những cuộc gặp gỡ, tụ họp với bạn bè, họ có cơ hội gặp được người mình thầm thương trộm nhớ. Nếu dũng cảm tiến tới, có khả năng tuổi Tuất sẽ thành công thoát ế. Thuận lợi hơn, có thể định nhân duyên, tiến tới hôn nhân vào cuối năm.

Cuối cùng, tuổi Tý

Người tuổi Tý năm nay gặp nhiều may mắn, có sao Thái Dương cao chiếu nên chắc chắn sẽ có việc vui, chuyện tốt. Ngay cả gặp những chuyện không hay cũng có thể hóa lành, chuyển thành chuyện vui vẻ.

Mùa hè này, đường tình duyên của tuổi Tý sẽ có nhiều biến chuyển, không chỉ có thêm nhiều bạn khác giới, cơ hội để họ gặp được nửa kia rất cao. Người tuổi Tý độc thân hoàn toàn có kết giao nhiều bạn bè, cũng có cơ hội từ bạn bè phát triển thành người yêu.

Nếu tâm hòa, ý hợp, các điều kiện cũng bổ khuyết đầy đủ cho nhau, tuổi Tý còn có khả năng tiến tới hôn nhân một cách chóng vánh hơn những con giáp còn lại.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Tag:  con giáp, thoát ế, kiếp fa, FA,    
Xem bình luận
Tuổi tý đây, hóng xem
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Lần đó, tôi giận quá mới nặng lời trách vợ, bảo không chịu giữ gìn...
Tiêu chí kén vợ của người đàn ông trung niên khiến hai MC phải…...
Chồng tôi ghé vào một quán cà phê ven đường, tôi đi theo. Ở trong...