Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 13:34 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 04/09/2018 19:25 PM (GMT+7)

Không phải sex, đây mới là điều khiến chị em sung sướng nhất

Một khảo sát mới cho thấy 59% số phụ nữ được hỏi nói rằng họ thà bỏ sex chứ không ngưng mua sắm nếu bị buộc phải chọn một trong hai.

   

Không chỉ vậy, với phần lớn chị em, việc nằm thư giãn trên bãi biển xa xôi nào đó còn thích thú hơn nhiều so với những phút giây say đắm bên chồng. 3/4 số phụ nữ được hỏi đồng ý rằng một kỳ nghỉ ở nước ngoài sẽ mang lại cho họ niềm vui lớn hơn bất cứ người đàn ông nào.

 khong phai sex, day moi la dieu khien chi em sung suong nhat hinh anh 1

Mua sắm là một trong những đam mê lớn nhất của phái nữ.

Một cuộc khảo sát tại Nam Phi cho thấy, 45% phụ nữ Nam Phi thích đi mua sắm hơn là lên giường với đàn ông. Tệ hơn, 48% phàn nàn rằng họ không thỏa mãn trong chuyện chăn gối bởi "đối tác" không hiểu sở thích và nhu cầu của mình.

3/4 phụ nữ được hỏi miêu tả mình như là những người đam mê sắm giày dép, trong khi đó 70% cho biết tủ quần áo của họ chưa đủ đầy và vẫn muốn mua sắm nhiều hơn.

Không những thế, 63% phụ nữ nơi đây cho rằng thế giới sẽ trở nên tốt đẹp hơn và yên bình hơn nếu phụ nữ - chứ không phải là đàn ông - nắm quyền lực.

Mặc dù đa số đàn ông tiết lộ họ đã rất nỗ lực để tìm hiểu sở thích của phụ nữ trong chuyện phòng the, nữ giới vẫn cảm thấy chưa được hài lòng.

Một cuộc thăm dò dư luận khác do tổ chức Birmingham’s Clothes Show Live mới thực hiện với sự tham gia của 1.000 phụ nữ khắp nước Anh cho thấy, đa số (3/4) phụ nữ Anh thích đi mua sắm hơn sex.

Theo lời những phụ nữ được hỏi ý kiến, niềm vui do việc mua sắm thành công đem lại còn mạnh hơn niềm vui khi hẹn hò với bạn trai. Ngoài ra, họ còn thừa nhận rằng, cảm giác lâng lâng mà họ cảm thấy khi đi mua sắm tựa như trạng thái yêu đương say đắm.

Cuộc thăm dò dư luận nói trên cũng cho thấy, trung bình phụ nữ Anh chi 137 bảng Anh (gần 200 USD) cho một lần đi mua sắm, trong khi đó chi 68 bảng Anh để mua quà mừng sinh nhật bạn trai.

Mặc dù kết quả nghiên cứu này có thể gây sốc cho hầu hết nam giới, với phụ nữ nó chẳng có gì lạ, bởi hầu như ai cũng hiểu những điều này.

Theo Ly Ly (t/h) (Gia đình Xã hội)
Tag:  sex, tình dục,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Bố rất thương con nên mới đi từ quê vào đây. Bố rất xúc động và...
700 tờ tiền 10.000 đồng là món quà cưới anh chàng Trung Nhân gửi...
Vua Bảo Đại bất chấp tất cả để lấy bằng được người đẹp Nguyễn Hữu...