Thứ Năm, ngày 24/01/2019 10:14 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 23/02/2018 10:24 AM (GMT+7)

Lý do đặc biệt khiến thiếu gia Nhật sang Thái Lan tìm 13 người phụ nữ đẻ thuê

Shigeta thuê người mang thai hộ Thái Lan trước khi nước này cấm đẻ thuê năm 2015.

   

Từng gây xôn xao dư luận năm 2014 khi sang Thái Lan thuê người đẻ cả tá con khi mới 24 tuổi, doanh nhân nhật Mitsutoki Shigeta nói rằng mình muốn "sản xuất cả nghìn em bé" để thừa kế tài sản gia đình. Bị chính quyền Thái nghi ngờ động cơ nhờ người mang thai hộ và không cho phép nuôi con, Shigeta đã kiện giành quyền nuôi con năm 2015. Sáng 20.2, tòa án Bangkok chấp nhận để anh có quyền nuôi dưỡng 13 đứa trẻ này.

"Vì hạnh phúc và cơ hội mà 13 đứa trẻ sẽ nhận được từ cha ruột của mình - một người chưa từng có tiền án, tòa tuyên 13 đứa trẻ sinh ra từ mang thai hộ là con hợp pháp của nguyên đơn", Tòa thanh thiếu niên Bangkok thông báo. Theo đó, Shigeta được nuôi các con mình sau khi những phụ nữ đẻ thuê ký giấy từ bỏ quyền nuôi con.

 ly do dac biet khien thieu gia nhat sang thai lan tim 13 nguoi phu nu de thue hinh anh 1

Thiếu gia Nhật Mitsutoki Shigeta muốn có cả nghìn con và đã nhờ mang thai hộ 13 đứa trẻ trong năm 2014. Ảnh: South China Morning Post.

Theo South China Morning Post, vì sinh ra trong gia đình giàu có, Shigeta có dư dả tiền và đã chuẩn bị sẵn các điều dưỡng, người chăm trẻ để trông nom các con tại Nhật.

Một số tài liệu xác nhận, số em bé anh này có là 16. Shigeta thuê người mang thai hộ Thái Lan trước khi nước này cấm đẻ thuê năm 2015.

Theo Vương Linh (VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vợ tôi là người kiêu kỳ, tinh tế, chỉ thích những thứ đẹp đẽ, nói...
Tối muộn mới xong việc tôi lên phòng trả chìa khóa cho chị chủ, chị...
Nhiều lần, chị cố tình đụng chạm với tôi. Tuy nhiên tôi không nhận...