Thứ Năm, ngày 12/12/2019 00:06 AM (GMT+7)

Mang cả valy đồ chơi tình dục đi hú hí, chàng trai bị bố mẹ vợ "xử đẹp"

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Tư, ngày 05/06/2019 08:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trương Hưng đưa nhân tình đi Thái Lan chơi, bị cha mẹ vợ tóm được ở sân bay.

   

Mới đây, câu chuyện về một người đàn ông mặc kệ vợ bụng mang dạ chửa ở nhà, đưa nhân tình ra nước ngoài chơi, bị cha mẹ vợ bắt quả tang tại sân bay đang gây xôn xao dư luận Trung Quốc.

 mang ca valy do choi tinh duc di hu hi, chang trai bi bo me vo "xu dep" hinh anh 1

Theo thông tin đăng tải, người đàn ông tên là Trương Hưng, kết hôn cùng vợ vào tháng 1/2016 thông qua mai mối. Trước khi kết hôn, Trương Hưng biểu hiện là một chàng trai mẫu mực, yêu chiều bạn gái, lễ phép vâng lời. Sau khi kết hôn, anh này mới bộc lộ con người thật.

Mặc dù vợ có chịu đựng, nhịn đủ điều và tận tình khuyên bảo nhưng Trương Hưng bỏ ngoài tai, mỗi tối đều đến những khu vui chơi giải trí đến sáng mới về. Có lần tiêu tới 7, 8 ngàn tệ (khoảng vài chục triệu đồng).

 mang ca valy do choi tinh duc di hu hi, chang trai bi bo me vo "xu dep" hinh anh 2

Lúc vợ mang bầu bé thứ nhất, Trương Hưng vô tâm mặc kệ, điện thoại không nghe. Trong thời gian này, anh còn mượn cớ đi Phúc Châu công tác, hội thảo để đưa nhân tình đến đó mặn nồng. Vợ Trương Hưng biết được nhưng vì đứa con cô vẫn nhẫn nhịn, hy vọng chồng sẽ thay đổi.

Sau khi con trai ra đời, Trương Hưng vẫn chứng nào tật nấy, sống vô trách nhiệm với gia đình. Hôn nhân rạn nứt, vì quyền nuôi con, Trương Hưng từng lập giấy cam kết không ngoại tình, không chơi bời nữa, nếu không sẽ từ bỏ quyền nuôi con.

 mang ca valy do choi tinh duc di hu hi, chang trai bi bo me vo "xu dep" hinh anh 3

Đáng tiếc, giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời, Trương Hưng vẫn thường xuyên lên mạng "thả thính", hẹn hò gái trẻ và ngoại tình. Sau vì giành quyền nuôi con, Trương Hưng lại dỗ ngọt để vợ mang bầu đứa thứ hai. Đến khi vợ mang bầu rồi lại đuổi cả vợ và con về nhà mẹ đẻ, tìm mọi cách khiến vợ phải ly hôn.

Mới đây, Trương Hưng đưa nhân tình đi Thái Lan chơi, bị cha mẹ vợ tóm được ở sân bay Phúc Châu. Trong hành lý mang theo toàn là đồ chơi tình dục, chứng cứ phạm tội vô cùng xác thực.

 mang ca valy do choi tinh duc di hu hi, chang trai bi bo me vo "xu dep" hinh anh 4

Đáng nói, khi bắt được quả tang, cha mẹ vợ của Trương Hưng chỉ giáo huấn con rể, hoàn toàn không đánh đập cô nhân tình đang học đại học kia. Thậm chí, hai ông bà còn nói rằng, cô nhân tình chỉ là người bị hại, khiến nhiều người khen ngợi hai ông bà thấu tình đạt lý.

Cụ thể, trong lúc mẹ vợ mắng Trương Hưng là kẻ đểu cáng, trăng hoa, làm rõ bộ mặt thật của anh ta thì cha vợ tận tình khuyên bảo cô nhân tình của Trương Hưng, nói rằng, cô gái này cũng giống như con gái của ông, đều là bị Trương Hưng lừa bịp.

 mang ca valy do choi tinh duc di hu hi, chang trai bi bo me vo "xu dep" hinh anh 5

Sau khi câu chuyện được truyền thông đăng tải, đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều mắng chửi người chồng bội bạc và khen ngợi cách xử trí của cha mẹ vợ.

Tuy nhiên, rất nhiều người cho rằng "một cây làm chẳng nên non, cô nhân tình kia cũng không phải dạng vừa", "mang theo một vali toàn đồ chơi tình dục, con gái cũng không biết xấu hổ", "cô nhân tình mới chỉ là nữ sinh mà đã không biết ngượng ngùng, tranh chồng người khác còn công khai, không xứng đáng được thông cảm".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đúng 7 giờ tối ngày 10/12 quán cà phê của bố mẹ cầu thủ Tiến Linh ở...
Hoàng Anh - cô bạn gái sinh năm 1999 của cầu thủ Văn Hậu sở hữu...
Minh Phương thì bày tỏ cô thích người bạn trai của mình phải xởi...