Thứ Hai, ngày 20/05/2019 23:42 PM (GMT+7)

Món quà cưới thời bao cấp của hội bạn thân khiến cô dâu chú rể cười ra nước mắt

authorHà Linh Thứ Hai, ngày 01/10/2018 15:56 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Phong bì mừng cưới với những lời nhắn nhủ hài hước đã xưa rồi, hội bạn thân này còn lái Mercedes đến tặng cô dâu, chú rể phích, ấm nước, chiếu hoa... khiến ai nhìn thấy cũng phải phì cười.

   

Những món quà cưới độc đáo luôn là chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Khi trào lưu ghi nợ phong bì cưới, mừng cưới toàn tiền lẻ bắt đầu hạ nhiệt thì mới đây một hội bạn lại chơi trội khi quyết định tặng cặp uyên ương toàn những món đồ giống như thời bao cấp.

 mon qua cuoi thoi bao cap cua hoi ban than khien co dau chu re cuoi ra nuoc mat hinh anh 1

Cô dâu cũng phải xúc động trước món quà cưới cực độc của hội bạn thân. Ảnh: Beat

Chia sẻ trên một diễn đàn, hình ảnh quà cưới của một cặp đôi đã khiến cư dân mạng dậy sóng. Tất cả quà cưới gồm phích, ấm đun nước, chậu, chiếu hoa... đều được buộc nơ hết sức đẹp mắt. Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh này đã nhận được hàng nghìn lượt quan tâm, chia sẻ và bình luận.

Đa phần các ý kiến đều cho rằng món quà cưới đầy thực tế giúp nhiều người nhớ lại kỷ niệm của mấy chục năm về trước, khi cuộc sống còn nhiều khó khăn thì nhận được những đồ vật thiết thực như thế này đáng quý vô cùng.

Thành viên có nick Tuyết Mai kể lại: “Hôm xem ảnh này xong bố mẹ mình cao hứng lôi hết ảnh cưới đen trắng từ 30 năm trước ra xem. Quả là combo chiếu hoa – phích – chậu nước vẫn là món quà thần thánh. Chẳng có phong bì hay món quà gì sang trọng, quý giá nhưng các cụ vẫn bình yên bên nhau tới già”.

 mon qua cuoi thoi bao cap cua hoi ban than khien co dau chu re cuoi ra nuoc mat hinh anh 2

Cốp xe chất đầy quà cưới bá đạo. Ảnh: Beat

Thích thú trước ý tưởng tặng quà cưới độc đáo của hội bạn thân cô dâu, thành viên có nick Hoàng Anh tag một người bạn của mình vào và hài hước bình luận: “Chuẩn bị cho đám cưới Bình đi thôi, combo như vậy nhé cô gái. Hôm trước thấy cảnh 1 cặp vợ chồng ngồi đếm tiền lẻ mừng cưới đã cười bể bụng, nay thêm món quà này đảm bảo cô dâu, chú rể nhớ chúng mình tới “đầu bạc răng long””.

Hiện, món quà cưới hài hước của hội bạn thân vẫn là chủ đề được cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lịch sử vẫn có câu, nhà đế vương không có tình cảm, cha con cũng...
Cứ mỗi khi đi ngủ, anh Trương phải thực hiện một "nghi thức" của...
Sau khi nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục, đàn...