Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 05:56 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 11/02/2018 12:55 PM (GMT+7)

Năm Mậu Tuất, đầu tư vào nghề này sẽ lên như diều gặp gió

Từ nghiên cứu của mình, chuyên gia phong thủy người Mã khẳng định đây là năm có yếu tố “thổ” mạnh gấp đôi.

   

Cơ hội và Khó khăn sẽ cân bằng

Từ nghiên cứu của mình, chuyên gia phong thủy người Mã khẳng định đây là năm có yếu tố “thổ” mạnh gấp đôi. Ông lý giải rằng, vì thiên can Mậu tương ứng với hành Thổ trong ngũ hành, trong khi địa chi Tuất cũng thuộc hành Thổ. Vì thế năm nay sẽ rất thuận lợi với những ngành nghề liên quan đến yếu tố Thổ, cụ thể như xây dựng hoặc bất động sản.

 nam mau tuat, dau tu vao nghe nay se len nhu dieu gap gio hinh anh 1

Chuyên gia Johnson Chua. Ảnh: T.L

Tuy nhiên Johnson Chua cũng nhận định yếu tố “đất” (Thổ) mạnh sẽ mang lại một số khó khăn và gây cảm giác trì trệ. Để tăng cường vận may, vị chuyên gia phong thủy hàng đầu Đông Nam Á này khuyên mỗi người nên giữ hình ảnh của… một con chó ở gần bên(?!).

Với những người tuổi Tuất, chuyên gia Johnson Chua cho rằng năm Mậu Tuất 2018 sẽ mang đến nhiều vận mayvà cơ hội cho họ. “Nhưng bạn cần sáng suốt và ổn định với những quyết định của mình. Hãy tránh xa các xung đột nếu không muốn rơi vào thế ở giữa. Bạn cũng không nên tin người quá dễ dàng”.

4 con giáp may mắn nhất

Theo chuyên gia Johnson Chua, “bạn sẽ may mắn hơn nếu tuổi của bạn chính là con giáp của năm kế tiếp”. Điều đó có nghĩa là những người cầm tinh con lợn (tuổi Hợi) sẽ là những người gặp nhiều điều tốt lành trong năm Tuất này. Đồng thời, ông cũng dự đoán những người tuổi Tỵ, Hợi, Ngọ và Mùi sẽ là những người gặp nhiều vận may nhất trong năm Mậu Tuất.

“Người tuổi Tỵ chính là người được hưởng vận may nhất năm 2018 do được tất cả những sao tốt soi chiếu. Họ sẽ gặp thuận lợi về tài chính, cơ hội làm ăn và đầu tư. Nhưng hãy cẩn thận vì bạn không nên đầu tư vào tất thảy”, ông Johnson Chua nói.

Theo Thành Nam (Gia đình Xã hội)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi rất mê bóng đá, do đó tại giải AFF Cup 2018 lần này, đội tuyển...
Những người phụ nữ cầm tinh con giáp nào là "đệ nhất nhường nhịn",...
Mỗi ngày đều phải làm việc nhà, Hòa càng bực tức, cáu gắt. Nhìn...