Thứ Hai, ngày 19/11/2018 00:19 AM (GMT+7)

Nghiên cứu gây sốc về những phụ nữ xem "50 sắc thái đen"

authorĐông Dương (theo Daily Star) Thứ Bảy, ngày 18/02/2017 10:41 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một cuộc khảo sát tại Anh vừa tiết lộ kết quả gây sốc rằng, những phụ nữ đã xem "50 sắc thái đen" đang gây sốt toàn thế giới có nhiều nguy cơ ngoại tình hơn những người khác.

   

 nghien cuu gay soc ve nhung phu nu xem "50 sac thai den" hinh anh 1

Một khảo sát mới tại Anh tiết lộ, phụ nữ đã xem series "50 sắc thái "dễ ngoại tình.

Khi cuốn tiểu thuyết "50 sắc thái - xám" lần đầu tiên được xuất bản năm 2011, nó đã gây chấn động toàn thế giới. Một nghiên cứu năm 2012 tiết lộ, doanh số bán đồ chơi tình dục tại Anh tăng tới 400% bởi nhiều người muốn trải nghiệm cảm giác mới mẻ trong phòng ngủ.  

Giờ đây, khi phần tiếp theo của series 50 sắc thái - "50 sắc thái đen" đang được công chiếu rộng rãi trên toàn thế giới, một nghiên cứu mới được công bố trên trang web ngoại tình lớn nhất của Anh dành cho những người đã kết hôn IllicitEncounters.com tiết lộ, series "50 sắc thái" đã khuyến khích hàng nghìn phụ nữ lừa dối bạn đời và tìm kiếm người tình mới. 

Theo đó, nghiên cứu tiết lộ, lượng phụ nữ đăng ký vào trang web để tìm kiếm nhân tình đã tăng tới 33%.

Trong khi đó, lượng nam giới đăng ký vào trang web tăng 9%. Sự gia tăng này được đo từ ngày 6.2 đến 13.2 và số lượng đăng ký thành viên vào trang web tăng nhiều nhất là vào ngày 11.2 - một ngày sau khi "50 sắc thái đen" được công chiếu ở Anh. 

Chưa hết, nghiên cứu còn tiết lộ, 85% trong số 150 phụ nữ được hỏi thú nhận rằng, bộ phim đã thúc đẩy họ ngoại tình và đó là kết quả tất yếu khi họ có đời sống tình dục nhạt nhẽo, nhàm chán với bạn đời. 

"Cho dù bạn 19 hay 90, thì tình dục vẫn là một phần quan trọng của bất kỳ mối quan hệ bền vững nào. Thật không may, nhu cầu tình dục thường suy giảm dần theo tuổi tác, và nhiều người chấp nhận chuyện này như lẽ thường tình. Nếu người chồng không còn hứng thú tình dục, phụ nữ có lựa chọn thay thế - họ có thể ngoại tình với ai đó khác", phát ngôn viên trang web Illicit Encounters, Christian Grant bình luận.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhờ sự thông minh khôn khéo nên 3 con giáp này sẽ sớm gặt hái được...
Khi chồng bỏ đi theo bồ, anh ta chẳng hề nghĩ đến cảm xúc và thương...
Mặt anh lúc đó biến sắc, miệng ấp a ấp úng: “Anh xin lỗi, anh không...