Thứ Tư, ngày 18/09/2019 12:40 PM (GMT+7)

Ngoại tình khi đi công tác, chàng trai không biết mình đang bị theo dõi một cách tinh vi

authorTheo VNE Thứ Bảy, ngày 20/07/2019 00:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chúng tôi nghĩ ra một kế hoạch theo dõi mà anh ta không biết. Vì Anne và anh ta cùng dùng một kiểu vòng đeo tay theo dõi sức khỏe và một ứng dụng điện thoại cho phép kiểm tra chỉ số bước đi, thời gian đi ngủ, chúng tôi quyết định phân tích cái đó

   

Cô gái tên Anne với bạn trai đã yêu 7 năm và sống chung 3 năm kể từ sau khi tốt nghiệp đại học. Họ cùng làm việc ở phía bắc Đài Loan.

Tháng 4 vừa qua, bạn trai Anne đi công tác phía nam. Cô nhận ra thái độ của anh hững hờ, thường chậm nhắn tin. Lúc anh trở lại, cô cũng phát hiện anh tán tỉnh một cô gái. Dù thế bạn trai cô không nhận sai. 

 ngoai tinh khi di cong tac, chang trai khong biet minh dang bi theo doi mot cach tinh vi hinh anh 1

Cô gái vạch trần bạn trai ngoại tình nhờ vòng đeo tay theo dõi sức khỏe. Ảnh: Worldofbuzz.

Cuối tháng 6, bạn trai Anne lại công tác phía nam một lần nữa. Cô gái quyết định phải tìm lời giải cho những nghi ngờ trong lòng nên bám theo. Tại đây, Anne đã tìm ra nơi ở của cô gái nọ. Cô muốn vạch trần ngay lúc đó, song được bạn khuyên hãy tìm bằng chứng xác thực hơn.

"Theo dõi anh ta không phải là cách hay. Cuối cùng chúng tôi nghĩ ra một kế hoạch theo dõi mà anh ta không biết. Vì Anne và anh ta cùng dùng một kiểu vòng đeo tay theo dõi sức khỏe và một ứng dụng điện thoại cho phép kiểm tra chỉ số bước đi, thời gian đi ngủ, chúng tôi quyết định phân tích cái đó", bạn gái của Anne chia sẻ.

 ngoai tinh khi di cong tac, chang trai khong biet minh dang bi theo doi mot cach tinh vi hinh anh 3

Hình ảnh theo dõi lịch vận động và đi ngủ của bạn trai mà qua đó Anne phát hiện bất thường. Ảnh: Worldofbuzz.

Qua đó, họ nhận thấy bạn trai cô có lịch đi ngủ khá đều đặn, nhưng cứ cách 4 ngày sẽ có một hôm thức khuya đến 12 giờ. Anne đoán đây là thời gian anh ở với bồ. Từ đó Anne tính ra ngày bạn trai cô sẽ đi gặp bồ. Tối 6/7, cô đứng bên ngoài căn hộ của cô gái kia.

Chính xác như những gì Anne phân tích, bạn trai cô cùng cô gái nọ đi vào căn hộ và không ra ngoài. Suốt đêm đó Anne đứng bên ngoài khóc. Vài ngày sau cô nói lời chia tay.

Câu chuyện được chia sẻ trên một diễn đàn của Đài Loan thu hút 3.000 bình luận chỉ trong vài ngày. Đa số cộng đồng mạng khen ngợi sự nhanh trí của hai cô gái. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng Anne đã làm đúng, cô có quyền được biết sự thật càng sớm càng tốt, nhưng một số khác lại nói cô không nên làm việc theo dõi người khác.

Bảo Nhiên (Theo Worldofbuzz)

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xuân Huy kể khi mới yêu, lúc đó anh mới chỉ 20 tuổi, trong lần đi...
Văn Bình cũng cho biết anh không cờ bạc, rượu chè và mong muốn tìm...
Tôi hẹn Lan Anh ra quán nước nói chuyện. Đến gặp tôi, cô ta không...