Thứ Tư, ngày 16/10/2019 12:06 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 12/03/2019 12:06 PM (GMT+7)

Người tình là dân giang hồ nên tôi không thể dứt khỏi anh

Giờ cắt hết liên lạc anh lại tới chỗ tôi làm để quậy phá hoặc tới nhà thì tôi lo lắm.

   

Hai năm trước, tôi phát hiện chồng ngoại tình nên rất đau khổ. Rồi tình cờ tôi quen người đàn ông trên mạng được hơn một năm thì cả hai gặp gỡ. Tôi nảy sinh tình cảm và lén lút qua lại với anh. Anh đã ly hôn, lại chiều tôi đủ thứ. Một ngày, anh nói với tôi anh là dân xã hội, chuyên đòi nợ thuê. Tôi lo lắng nhưng tình cảm lấn át lý trí nên vẫn qua lại với anh gần 2 năm nay.

 nguoi tinh la dan giang ho nen toi khong the dut khoi anh hinh anh 1

Hình minh họa

Một năm trước chồng tôi qua đời vì căn bệnh nhồi máu cơ tim, để lại hai con nhỏ, thêm vợ bé với con riêng. Giờ tôi không còn muốn qua lại với người tình nhưng anh tìm tôi và giở trò, nói sẽ tới nhà tôi. Tôi sợ mọi người biết mối quan hệ ngoài luồng này, thêm nữa chồng tôi mới mất một năm tôi đã quen người khác nên bản thân thấy xấu hổ. Vì bị dọa thế nên tôi phải quen anh tiếp.

Anh này ghen tuông mù quáng, bệnh hoạn. Tôi không có người đàn ông nào khác, chỉ muốn chấm dứt với anh để lo cho con, không nghĩ tới chuyện lấy chồng, vậy mà anh ấy điên lên đánh người vì họ ngồi trong chỗ tôi làm, người đó cũng chẳng quen biết gì tôi.

Tôi muốn chấm dứt nhưng không biết phải làm sao, giờ cắt hết liên lạc anh lại tới chỗ tôi làm để quậy phá hoặc tới nhà thì tôi lo lắm. Anh lỳ và có máu giang hồ, mong các bạn tư vấn cho tôi cách để dứt khỏi anh. Chân thành cảm ơn.

Theo Linh (VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày trước ở với vợ, tôi chẳng phải đụng chân đụng tay vào việc gì...
Lan Hương tâm sự mình từng trải qua 2 mối tình, nhưng đều chia tay...
Anh mặc cả rồi, vì anh nói đây là đêm tân hôn, nếu anh đi thì anh...