Thứ Năm, ngày 23/05/2019 00:10 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 08/02/2019 16:34 PM (GMT+7)

Rơi vào bẫy tình của trợ lý quyến rũ, tổng giám đốc mất cả chì lẫn chài

Ngay buổi đầu tiên làm việc với Thảo Vy tôi đã bị em chinh phục hoàn toàn với khả năng chuyên môn sâu rộng của em và đặc biệt nụ cười với hai má lúm cùng đôi mắt biết nói khiến trái tim tôi luôn đập lỗi nhịp,

   

4 anh em tôi trứng gà, trứng vịt nối nhau ra đời khiến cuộc sống của gia đình thêm bội phần khó khăn thiếu thốn. Bố mẹ tôi một nắng hai sương, lăn như bống trên đồng, ngoài bãi cũng không sao kiếm đủ cho chúng tôi ăn học bằng bạn, bằng bè. Vì vậy học hết cấp 2, tôi đành gác mộng đèn sách, lao động cùng bố mẹ để nhường thuận lợi cho các em tiếp tục đến trường.

Thương tôi mới 15 tuổi đã thôi học để lao động phụ kinh tế cho gia đình, trong khi bố mẹ biết tôi ngoan ngoãn, sáng dạ và luôn mơ sẽ đổi đời bằng con đường tri thức, nên khi có dịp gần gũi tâm sự, bố mẹ đều động viên tôi ráng chịu khổ vài năm nữa khi các em khôn lớn, nhất định bố mẹ sẽ tạo điều kiện để tôi được thực hiện mong muốn của mình. 

 roi vao bay tinh cua tro ly quyen ru, tong giam doc mat ca chi lan chai hinh anh 1

Ảnh minh họa

Vận may của tôi đến một cách bất ngờ khi tôi bước vào tuổi 21, một doanh nghiệp tận trên thành phố về tuyển người đào tạo nghề và đưa lớp trẻ chúng tôi đi xuất khẩu lao động theo yêu cầu của đối tác. Tôi hoàn toàn yên tâm khi tạm biệt bố mẹ và các em để lên đường khi cả 3 cô em gái sau tôi đều có thể cùng nhau gánh vác việc nhà, việc ruộng vườn thay tôi.

Có tuổi trẻ, có sức khỏe, ham học hỏi và có chí tiến thủ nên không bao lâu tôi được bầu làm tổ trưởng của đội sản xuất và được nhà máy kí thêm hợp đồng một khóa nữa. Với số vốn tiết kiệm, tích cóp được sau gần chục năm ở nước ngoài, với số vốn tiết kiệm tích góp được sau gần chục năm ở nước ngoài trở về quê tôi giúp bố mẹ sửa sang nhà cửa cho các em gái chút hồi môn để ra riêng và quyết định khăn gói lên thành phố lập nghiệp.

Bàn bạc cùng anh em đã chia ngọt sẻ bùi những ngày ở xứ người, chúng tôi thành lập công ty xuất nhập khẩu điện máy và tôi được các cổ đông đồng lòng giao cho trọng trách là giám đốc. Có nghề vững, có tiêu chí hoạt động lại năng nổ và coi trọng chữ tín trong kinh doanh nên chẳng bao lâu tiếng lành đồn xa, công ty của chúng tôi luôn có đơn đặt hàng của đối tác, đồng nghĩa với việc thu nhập của chúng tôi luôn ở mức kỳ sau cao hơn kỳ trước khiến ai cũng phấn khởi, cống hiến hết mình cho sự nghiệp của công ty.

Mải lo việc kiếm tiền đến lúc được tin cô em gái út lên xe hoa về nhà chồng tôi mới giật mình vì đã bước qua tuổi 30 lúc nào không biết, vậy là để làm tròn bổn phận trai một trong nhà, cháu đích tôn của dòng họ, tôi lên kế hoạch tìm người phụ nữ cho mình.

Chưa biết phải bắt đầu chuyện tìm hiểu yêu đương từ đâu thì cậu trợ lý của tôi xin thôi việc để mở công ty riêng. Vậy là tôi đành gác mộng tình duyên của mình, ngày đêm lo tuyển cho được trợ lý mới…

Số của công ty thật hên vì chưa đến 10 ngày sau khi đăng tin chúng tôi đã có một cô trợ lý với tấm bằng Đại học đào tạo nghề bài bản và vốn tiếng Anh chuẩn đến ngỡ ngàng. Thảo Vy, tên cô trợ lý mới thật xinh đẹp, thật duyên dáng, lịch sự và sành điệu.

Ngay buổi đầu tiên làm việc với Thảo Vy tôi đã bị em chinh phục hoàn toàn với khả năng chuyên môn sâu rộng của em và đặc biệt nụ cười với hai má lúm cùng đôi mắt biết nói khiến trái tim tôi luôn đập lỗi nhịp, tôi và Thảo Vy hợp tác trong công việc ăn ý đến mức không cần phải nhiều lời, và rồi chắc ông trời se duyên nên chỉ sau nửa năm bên nhau chúng tôi đã tay trong tay như những đôi tình nhân say đắm nhất.

Vy chiều chuộng tôi hết mực, chỉ duy có chuyện vượt quá giới hạn là em cương quyết từ chối với lý do dành cho ngày chúng tôi về chung một nhà. Thảo Vy hết lòng vì tôi, còn tôi có chức có quyền, có tiền trong tay tôi cũng không để em phải thiếu thứ gì từ thời trang hàng hiệu, xe ô tô đi làm cho đến những khoản tiền rót vào tài khoản của em mỗi khi em nũng nịu với tôi với lời hứa chung tình.

Sau 2 năm cung phụng cho tình trẻ, tôi chỉ tỉnh ra khi giấy báo nợ quá hạn thanh toán của đối tác và của ngân hàng chất đống trên bàn làm việc của tôi, chưa kịp tìm ra nguồn để trả nợ thì cái tin Thảo Vy đưa đơn lên phòng nhân sự xin thôi việc. Lý do là để lên xe hoa với một tổng giám đốc có tuổi đời gấp đôi em vừa ly hôn vợ nhưng khối tài sản khổng lồ của ông thừa sức để cho em cuộc sống nhung lụa khiến tôi thực sự gục ngã…

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Theo An Trí (Tiền Phong)
Tag:  bẫy tình, lừa tình   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Có sử gia cho rằng, Càn Long vô cùng ích kỷ, không hề thương tiếc...
Đúng như tôi dự đoán, sau hơn một tháng xa vợ, buổi tối đầu tiên...
Đêm tân hôn, tôi vừa hồi hộp vừa lo lắng vì đây là lần đầu tiên của...