Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 20:14 PM (GMT+7)

Rủ vợ xem phim “50 sắc thái đen” và cái kết không thể "đắng" hơn

authorLan Như Thứ Năm, ngày 16/02/2017 19:01 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Những tưởng sẽ giúp vợ học hỏi thêm kinh nghiệm, cải thiện "chuyện ấy", vậy mà, vừa xem xong những cảnh đầu của bộ phim "50 sắc thái đen", tôi đã bị cô ấy xem như vật thể lạ, người ngoài hành tinh.

   

Mỗi lần tụ tập nhậu nhẹt cùng đám bạn, tôi luôn cảm thấy bứt rứt, ấm ức trong lòng mỗi khi chúng đua nhau kể chiến tích “giường chiếu” hoành tráng với vợ. Những lần ấy, tôi đều ngồi im một góc, không dám lên tiếng hoặc nếu có cũng chỉ là hoa chân múa tay “chém gió”. Bởi thực sự, chuyện giường chiếu của vợ chồng tôi rất tệ. Có lẽ bởi tôi chính là mối tình đầu của vợ, nên cô ấy hoàn toàn không có kinh nghiệm về chuyện này.

 ru vo xem phim “50 sac thai den” va cai ket khong the "dang" hon hinh anh 1

Ảnh minh họa

Mỗi lần tôi gợi ý, vợ chỉ việc cởi váy lên giường nằm đợi, và tôi muốn làm gì thì làm.

Thời gian đầu tôi cho rằng cô ấy e ngại nên mới xảy ra tình trạng như vậy nhưng vài năm rồi, vợ tôi vẫn không hề cải thiện tình trạng.

Nhân tiện thấy thiên hạ đồn phim “50 sắc thái đen” mới ra rạp với những cảnh tình cảm, mùi mẫn, đáng để học hỏi, tôi bày mưu tính kế, rủ vợ xem để “cải thiện tình hình giường chiếu”.

Tối hôm đó, sau khi download sẵn cả bộ phim "50 sắc thái đen" về máy, tôi bảo vợ vào phòng ngủ từ sớm, bảo rằng có món bảo bối hay lắm. Vợ tôi thấy chồng vào mấy trang phim thì mừng rơn vì tưởng lại sắp được thưởng thức mấy bộ phim Hàn vì cô ấy vốn là con nghiện của thể loại phim này.

– Em đi tắm đi, mặc váy ngủ rồi vào đây xem phim cùng anh mà học hỏi kinh nghiệm nhá – tôi nháy mắt bảo vợ.

– Giời ạ, đợi em xem xong rồi em đi tắm sau cũng được.

– Không, phim này thời gian xem hơi lâu vợ ạ. Xem xong thì muộn lắm, khi ấy mới tắm thì ốm đấy. Thôi đi tắm đi.

– Vậy đợi em 10 phút nhé – vợ nói rồi chạy tót vào nhà tắm.

Tôi nằm bên ngoài hí hửng đợi vợ. Một lúc sau, vợ tôi từ nhà tắm đi ra với chiếc váy ngủ gợi cảm. Nhưng vừa vào mấy cảnh đầu tiên, vợ tôi đã hét lên thảng thốt: “Chồng bảo cho em xem phim Hàn lãng mạn cơ mà sao lại để em xem cái thứ bẩn thỉu này. Anh tắt ngay không em đập cái máy tính đi bây giờ".

- Anh muốn vợ học hỏi để mình yêu nhau hơn thôi mà.

- Anh đi ra ngay. Sao anh dám bảo em xem cái thể loại dơ bẩn này cơ chứ? Anh nghĩ em hư hỏng như cái đám lố lăng này sao? Em không ngờ anh lại biến thái như vậy. Anh từng ra ngoài, rồi chung chạ với đám gái hư đâm sinh thói bệnh hoạn thế này đúng không. Đồ ghê tởm.

Vừa nói vợ tôi vừa vơ lấy dụng cụ đấm lưng, đấm tới tấp vào người, vào mặt khiến tôi phản ứng không kịp.

Sợ vợ giận, tôi phi một mạch xuống tầng một, nhưng trong lúc vội, lại bị trượt chân ngã cầu thang. Thế là bay qua hàng chục bậc cầu thang, tôi hạ cánh một cách không thể đau hơn.

Sáng hôm sau, thấy mặt bị vài chỗ thâm tím, mấy chị cùng cơ quan tủm tỉm thầm thì, còn mấy anh đồng nghiệp thì vừa cười vừa trêu: “Chắc tối qua không đủ trình chiều vợ, bị nó đánh cho chứ gì”.

Tôi thả dài ngao ngán. Ước gì tôi được như những lời anh ấy nói thì có bị đánh tôi cũng thấy vui.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi tự tin diện chiếc váy ngủ bằng ren đỏ tiến vào phòng....
Tôi bắt chồng cai phim sex. Nhưng khi lần đầu đôi trẻ hì hục làm...
Những người cầm tinh con giáp tuổi Hợi, tuổi Tý, tuổi Tuất cuối...