Thứ Năm, ngày 19/09/2019 09:24 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 09/09/2019 10:45 AM (GMT+7)

Sau hai năm "giải quyết nhu cầu", người tình đột ngột bỏ đi cùng hành động gây sốc

Tôi yêu một người đàn ông gần 30 tuổi, từ ngày anh chưa lấy vợ. Tôi yêu anh như tiếng sét ái tình, nhưng tiếc là người lao như thiêu thân chỉ có tôi, ngu muội và buồn tủi.

   

Gần 2 năm quen và yêu, anh chỉ vài lần đưa tôi gặp bạn bè, nhưng không bao giờ đưa về thăm gia đình hay đến thăm nhà tôi dù tôi đề nghị nhiều lần. Anh đưa ra nhiều lý do hoãn cưới và gặp gỡ gia đình khiến tôi chán nản. Nhưng vì ngu ngốc mà tôi cứ bám theo mối tình này suốt thời gian đó.

 sau hai nam "giai quyet nhu cau", nguòi tình dọt ngọt bỏ di cùng hành dọng gay sóc hinh anh 1

Hình minh họa

Điều làm tôi đau đớn nhất là chẳng bao giờ anh hẹn gặp tôi chỉ để ngồi nói chuyện, tâm sự đơn giản, kiểu gì cũng vào nhà nghỉ. Sau bao lần như vậy, cuối cùng tôi dứt khoát nhảy xuống xe và đi về trong nước mắt. Từ đó tôi tránh gặp anh và quyết dứt khỏi mối tình ngu ngốc này.

Tạm tránh nhau 3 tháng, anh hẹn gặp tôi để nói chuyện nghiêm túc về việc cưới xin. Lúc đó tôi quá chán và nói rằng "Vậy sang tuần anh qua nhà em nói chuyện, bố mẹ em muốn gặp anh". Nhưng chẳng hiểu sao anh không sang và từ đó đến nay đã 6 tháng. Anh vừa cưới xong, tôi sốc và không biết là 6 tháng anh đủ yêu một cô gái hay vì anh đã yêu cô ấy trong thời gian quen tôi, còn tôi chỉ là chỗ giải quyết sinh lý cho anh. Tôi thấy ê chề và đau đớn.

Tôi viết những dòng tâm sự lên đây, mong nhận được sự cảm thông từ độc giả. Tôi biết nhiều người nói tôi ngu ngốc nhưng đã yêu một lần hết lòng và bị lợi dụng như tôi, chắc bạn sẽ hiểu. 

Theo Thắm (VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xuân Huy kể khi mới yêu, lúc đó anh mới chỉ 20 tuổi, trong lần đi...
Khi tôi tìm cách nói chuyện phải trái với em vợ để thương lượng thì...
Làm hoàng đế nhưng ngay cả chuyện ân ái với ai cũng phải tính toán,...