Thứ Năm, ngày 22/08/2019 18:35 PM (GMT+7)

Sở thích "trừng phạt" đàn ông, người phụ nữ U70 kiếm bộn tiền

authorPhan Hằng - Metro Thứ Bảy, ngày 06/10/2018 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với một công việc "trừng phạt" đàn ông, người phụ nữ này kiếm được rất nhiều tiền, đồng thời thỏa mãn được sở thích của chính mình.

   

 so thich "trung phat" dan ong, nguoi phu nu u70 kiem bon tien hinh anh 1

6 năm trước, Sherry (67 tuổi) là một người đầu bếp nghỉ hưu và đã ly dị chồng. Quá chán nản sau sự đổ vỡ hôn nhân, bà đã chuyển những cảm xúc khi tan vỡ thành một sự thay đổi ngoạn mục. Đó chính là trở thành một người theo đuổi phong cách Dominatrix.

Dominatrix được biết đến là người thích cảm giác thống lĩnh, chi phối các hoạt động tình dục, bắt người khác phục tùng mình, sử dụng các công cụ gây cảm giác mạnh hỗ trợ khi làm chuyện ấy.

Với sở thích nổi loạn của mình ở tuổi xế chiều, không có gì ngạc nhiên khi bà Sherry yêu cầu người dọn dẹp nhà cửa của mình phải là nam giới, đồng thời họ bắt buộc phải mặc đồ hầu gái khi dọn nhà. Bà sẽ trả 120 euro/giờ, một mức thù lao rất cao cho những ai can đảm làm công việc này.

 so thich "trung phat" dan ong, nguoi phu nu u70 kiem bon tien hinh anh 2

Bên cạnh việc yêu cầu kì lạ dành cho những người nam giúp việc, bà Sherry hiện nay đang làm một công việc mà bà cho rằng tất cả những người phụ nữ có quyền trừng phạt người đàn ông.

"Hầu hết phụ nữ bằng tuổi tôi đã nghỉ hưu thì cuộc sống của tôi chỉ mới bắt đầu!" Sự thay đổi nghề nghiệp của Sherry đến sau khi bà xem một bộ phim tài liệu về tình dục qua điện thoại. Bà bắt đầu cảm thấy thích tiếng la hét của đàn ông và có cảm giác coi thường đàn ông.

Một ngày nọ, bà ghi lại số điện thoại của một người đàn ông chuyên giúp việc nhà. Khi đến trước cửa, bà Sherry yêu cầu anh ta chuyển sang mặc đồ hầu gái màu hồng và trắng cùng đôi giày cao gót tự chế. Trong khi đó bà đang mặc bộ đồ Dominafix rất nóng bỏng.

"Khi anh ta lom com lau nhà, tôi đã lấy cây roi da đánh vào mông và yêu cầu anh ta phải dọn dẹp thật sạch căn bếp. Khi nhìn cảnh lau sàn, tôi cảm thấy thật sự rất phấn khích. "

 so thich "trung phat" dan ong, nguoi phu nu u70 kiem bon tien hinh anh 3

"Thật bất ngờ là sau 2 tiếng dọn dẹp, anh ta lại đưa lại cho tôi đến 250 euro. Thật không thể tin được, số tiền quá nhiều".

Ngay ngày hôm sau, bà Sherry đã dùng tất cả tiền mình có được đầu tư vào những công cụ cần thiết để trở thành một Dominatrix chính hiệu. Một bộ sưu tập gồm roi da, mặt nạ, còng tay, bịt mắt…Bà đã biến căn nhà của mình thành một nơi chơi đùa, khách hàng nam của bà có thể ở lại nơi này.

Bên trong căn phòng chứa đầy đồ đạc khiêu khích có một chiếc giường với một cái lồng bằng kim loại, những chiếc roi treo trên trần nhà, hàng loạt những sợi dây và những cây vợt để trang trí trên tường. Bà Sherry dần trở nên nổi tiếng.

Có rất nhiều người đàn ông ở độ tuổi từ 19-84 và bà Sherry đã "trừng phạt" tất cả từ giáo viên cho đến bác sĩ phẫu thuật. Những người đàn ông tìm đến bà với mục đích cần giảm căng thẳng, họ muốn nghỉ xả hơi. Một số người tưởng tượng ra các hoạt động tình dục mới mẻ, số khác thì trải nghiệm cảm giác đau đớn để thư giãn. Tuyệt nhiên không có việc quan hệ tình dục xảy ra giữa 2 người, những người đàn ông này không bao giờ chạm vào người bà Sherry.

 so thich "trung phat" dan ong, nguoi phu nu u70 kiem bon tien hinh anh 4

Có một số khách hàng của bà Sherry có sở thích rất quái gở. Họ yêu cầu bà phải dẫn họ tới công viên cùng với một sợi dây xích vào cổ, sau đó trói họ vào gốc cây và cho ăn bằng một cái bát dành cho chó.

May mắn thay, bà Sherry không chỉ thuận lợi trong công việc mà gia đình của bà cũng hỗ trợ những gì bà đang làm. Bà chia sẻ với những cậu con trai của mình về công việc hiện tại.

Bà Sherry hy vọng rằng công việc của mình sẽ truyền cảm hứng cho những người phụ nữ khác thử trừng phạt đàn ông. Bà còn nói thêm: "Con trai tôi thậm chí còn mang bạn bè đến để cho họ xem phòng chơi của tôi. Tôi như đang ở trên mặt trăng".

"Tôi không thể tưởng tượng cuộc sống của mình bây giờ mà không có sự phục tùng, tôi thích có thể trừng phạt đàn ông. Ngay cả khi tôi trúng xổ số, tôi vẫn làm công việc này. Không có cảm giác nào lớn hơn việc sợi roi da của tôi khiến một người đàn ông phải nhăn mặt".

Tag:  phụ nữ, đàn ông   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cầu hôn trong chương trình "Vợ chồng son", chàng trai làm vợ rơi nước...
Dù thầm thương trộm nhớ đã lâu, nhưng mãi tới khi say mèm Vương mới...
Có khi đang "giữa hiệp", cô ấy đẩy tôi ra rồi chạy tới móc quần áo...