Thứ Năm, ngày 22/08/2019 11:52 AM (GMT+7)

Tiết lập thu tháng 8, 4 con giáp này danh vọng lên cao, nhân duyên cực tốt

authorTùy Ý (Theo SH) Thứ Sáu, ngày 09/08/2019 07:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Từ lập thu, các tuổi Ngọ, Mùi, Hợi, Thân gặp nhiều may mắn, nhân duyên tốt vô cùng, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

   

Tuổi Ngọ

 tiet lap thu thang 8, 4 con giap nay danh vong len cao, nhan duyen cuc tot hinh anh 1

Trải qua một mùa hè, người tuổi Ngọ vững vàng thăng tiến, trong sự nghiệp vượt khó mà lên, thu được cơ hội đột phá. Sang tháng 8, tiết lập thu, chỉ cần người tuổi Ngọ giữ gìn được tinh lực tràn đầy, nhiệt huyết với công việc, trên đường công danh sự nghiệp họ chắc chắn sẽ gặp được nhiều may mắn, tiền tài thu vào như nước, nghênh đón nhiều niềm vui.

Sau khi đứng vững ở vị trí của mình, tuổi Ngọ sẽ có niềm tin hơn vào khả năng của mình. Nỗ lực phấn đấu, người tuổi này sẽ có nhiều thu hoạch hơn.

Bên cạnh sự thăng tiến của công việc, sức hấp dẫn của tuổi Ngọ cũng tăng mạnh, nhân duyên cực tốt, liên tục được người khác phái ưu ái, có thể gặp được nhân duyên của mình.

Tuổi Mùi

 tiet lap thu thang 8, 4 con giap nay danh vong len cao, nhan duyen cuc tot hinh anh 2

Tuổi Mùi là tuổi có chí tiến thủ nhưng cũng rất trọng tình trọng nghĩa, không thủ đoạn. Họ có thể dùng thái độ thân thiện, nhiệt tình của mình thu hút bạn bè xung quanh, lấy được nhiều nhân duyên tốt.

Vào khoảng giữa tháng 8, chỉnh thể vận thế của tuổi Mùi tốt hơn rất nhiều, may mắn không ngừng, tin vui liên tiếp tới cửa.

Trong khoảng thời gian này, tuổi Mùi cũng có thể gặp được quý nhân chỉ điểm, trong sự nghiệp tìm được đúng phương hướng để đi, phát huy được sức sáng tạo thiên phú, thu hoạch được nhiều điều tốt đẹp.

Tháng 8 này, tuổi Mùi cũng có thể gặp được vận đào hoa, mở ra một chương mới trong cuộc đời.

Tuổi Hợi

 tiet lap thu thang 8, 4 con giap nay danh vong len cao, nhan duyen cuc tot hinh anh 3

Người tuổi Hợi tâm địa thiện lương, tính tình dễ chịu, dễ dàng sống chung với người khác. Thậm chí, họ còn vì người khác mà nhịn xuống mong muốn thực sự của bản thân, thường gây được ấn tượng tốt. Nhờ vậy, tuổi Hợi có nhiều cơ hội gặp được quý nhân, có thể đề thăng vận thế tự thân của mình.

Mặc dù năm nay là năm bổn mạng của tuổi Hợi, tháng 8 này, tuổi Hợi cũng có thể tìm đúng phương hướng và mục tiêu của mình, đồng thời nghênh đón vận thế đột phá.

Từ lập thu, tuổi Hợi gặp nhiều may mắn, nhân duyên tốt vô cùng, vận đào hoa trợ giúp sự nghiệp, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Tuổi Thân

 tiet lap thu thang 8, 4 con giap nay danh vong len cao, nhan duyen cuc tot hinh anh 4

Thông minh nhanh nhẹn, tuổi Thân cũng thường là những người có nội tâm hiền lành, lương thiện. Thông qua nhiều khảo nghiệm, trải qua nhiều khó khăn, năng lực của tuổi Thân ngày càng được khẳng định, được bạn bè khâm phục, đồng nghiệp tán thán.

Cũng bởi vì rất biết cách tùy cơ ứng biến, tuổi Thân có thể nhận biết được cơ hội của mình một cách nhanh chóng. Nếu nắm chặt được thời cơ, tuổi Thân hoàn toàn có thể giàu có khó ai sánh bằng.

Từ giữa tháng 8, tuổi Thân có cơ hội làm giàu, trở thành người sáng quý. Đồng thời, đường tình duyên của họ cũng có dấu hiệu khởi sắc, nhân dịp này có thể mở lòng đón nhận định mệnh của mình.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cầu hôn trong chương trình "Vợ chồng son", chàng trai làm vợ rơi nước...
Dù thầm thương trộm nhớ đã lâu, nhưng mãi tới khi say mèm Vương mới...
Tôi cảm thấy chán nản, bế tắc, nhiều khi nghĩ đi kiếm bên ngoài...