Thứ Năm, ngày 24/05/2018 06:07 AM (GMT+7)

Tôi lăng nhăng trước rồi phát hiện vợ cũng ngoại tình...

authorPhương Đăng Thứ Ba, ngày 14/06/2016 13:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù đã lấy được một người vợ yêu chiều mình hết mực, tôi vẫn qua lại với một vài phụ nữ khác. Cho đến một ngày, tôi bàng hoàng phát hiện ra vợ mình cũng ngoại tình...

   

 toi lang nhang truoc roi phat hien vo cung ngoai tinh... hinh anh 1

Ảnh minh họa

Thời trai trẻ, tôi nổi tiếng là một gã đào hoa, sát gái. Mặc dù đã lấy vợ, nhưng tôi vẫn giữ lối sống phóng khoáng và hoang dã. Tôi cũng đã nói rõ với vợ điều này trước khi chung tôi kết hôn. Vì quá yêu tôi, vợ tôi chấp nhận nên nàng chưa từng ghen tuông.

Do vợ dễ dãi, tôi vẫn qua lại với một vài phụ nữ sau lưng vợ. Cho đến một ngày, tôi bàng hoàng phát hiện ra vợ cũng ngoại tình. Tôi giận phát khùng. Tôi đã rất tin tưởng vợ, vì cô ấy từng thề thốt rằng, cô ấy không thể sống mà không có tôi.

Vợ tôi thú nhận rằng, lý do cô ấy ngoại tình là vì đã cố gắng dùng tình yêu để thay đổi tôi trong suốt một năm nhưng thất bại. Tôi khiến cô ấy cảm thấy tôi không yêu cô ấy. Tôi chưa từng đưa vợ ra ngoài đi chơi, cũng chưa từng quan tâm đến cô ấy. Tôi thừa nhận, sự thật là tôi đã không xem trọng vợ mình, không cần cô ấy, đẩy cô ấy khỏi vòng tay tôi và ngã vào vòng tay kẻ khác.

Tôi muốn ly hôn ngay lập tức. Nhưng không hiểu sao tôi vẫn chưa thể làm việc đó. Tôi cảm thấy mình bị phản bội, đau khổ và tổn thương đến mức không thể tha thứ cho vợ.

Tôi phải giải quyết chuyện này như thế nào? Xin hãy cho tôi lời khuyên.

Tuấn.

Xem bình luận
“Tôi cảm thấy mình bị phản bội, đau khổ và tổn thương đến mức không thể tha thứ cho vợ”. Chắc bây...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Những câu nói này sẽ làm tổn thương đến bạn đời của bạn ngay lúc đó...
Những bệnh mãn tính như bệnh tim hoặc tiểu đường có thể ảnh hưởng...
Không chỉ quỳ gối, chàng trai còn kêu thảm thiết: "Em coi cô là mẹ...