Thứ Tư, ngày 16/10/2019 11:38 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 26/03/2019 07:03 AM (GMT+7)

Top con giáp sau 35 tuổi tài lộc bùng nổ, vận may chói ngời

Những con giáp này sẽ có sự nghiệp vững vàng và khối tài sản lớn sau 35 tuổi.

   

Tuổi Dậu

Trời sinh con giáp tuổi Dậu là những người siêng năng và luôn biết lao động sáng tạo. Họ ghét sự ù lì và muốn tự mình làm mọi thứ để có thể xây dựng cuộc sống sung túc viên mãn. Đây là con giáp có khả năng kiếm tiền rất tốt, tuy nhiên vận may chưa đến nên họ vẫn dậm chân tại chỗ. Thời gian trước, tuổi Dậu đã nhiều lần có những bước đột phá nhưng sự nghiệp nhưng không được thuận lợi, vì vậy họ vẫn chưa đạt được mục tiêu như mong muốn.

 top con giap sau 35 tuoi tai loc bung no, van may choi ngoi hinh anh 1

Ảnh minh họa. 

Trong nửa năm tới, tuổi Dậu sẽ là con giáp tiên phong chuyển bại thành thắng, họ sẽ được các vị thần may mắn chiếu cố, làm việc gì cũng thuận lợi, suôn sẻ. Điều tuổi Dậu cần làm chính là bình tĩnh, nắm bắt cơ hội, tạo bước đệm để tiến mới một cuộc sống thịnh vượng và giàu có. Dự kiến cuối năm nay, tuổi Dậu sẽ cá kiếm được tài sản khá lớn, đủ để họ sống an nhàn đến vài năm sau.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý vốn thông minh lanh lẹ, có chính kiến của riêng mình, lại thêm khả năng sáng tạo vô cùng tốt. Dù là làm bất cứ chuyện gì, con giáp này cũng cẩn thận chu đáo, có kế hoạch của riêng mình, mỗi khi gặp khó khăn đều có phương án xử lý hiệu quả. Đó có thể là phương án đã được chuẩn bị từ trước, có thể là tuổi Tý tùy cơ úng biến.

Trời sinh tốt số, tuổi Tý đúng là con giáp phát tài nếu đi theo con đường kinh doanh buôn bán. Trong chuyện làm ăn, con giáp này tỏ ra là người vô cùng nhạy bén và sắc sảo, cũng có gan mạo hiểm, dám nghĩ dám làm, không để mình phải lùi bước trước bất cứ khó khăn nào.

Theo Lịch vạn niên, tuy số mệnh tốt như vậy nhưng anh tài cũng cần phải chờ thời, thế nên thường thì những chú Chuột cần chờ đến sau tuổi 35 mới có được hết những điều mình muốn.

Bản mệnh chớ nên sốt ruột mà cần kiên định với con đường mình đã chọn, từng bước từng bước tìm ra hướng phát triển cho sự nghiệp của mình, để vận mệnh càng ngày càng thêm thịnh vượng. Bạn có biết 7 nét tướng mạo phát tài, ai có thì cả đời sung túc?

Tuổi Hợi

Trong số 12 con giáp, người tuổi Hợi sinh ra đã có phúc khí vây quanh, là người có số mệnh đại phú đại quý. Chẳng những vận trình không tồi mà bản mệnh còn có thể đem may mắn đến cho những người xung quanh, giúp cho gia vận càng ngày càng thêm hưng vượng.

Có người tuổi Hợi trong nhà, gia đình lúc nào cũng có may mắn đến nhà, con đường cầu tài cầu lộc cũng hanh thông thuận lợi, cả đời chẳng lúc nào phải lo lắng về chuyện cơm ăn áo mặc.

Một điều may mắn không thể không nhắc đến mà không phải con giáp nào cũng may mắn có được chính là đường nhân duyên của tuổi Hợi cực kì tốt. Họ có nhiều bạn bè, khi nào gặp khó khăn cũng có thể an toàn thoái lui nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè.

Song ông trời không cho ai tất cả, tuổi trẻ cũng có thể gặp sai lầm, những chú Hợi cần phải tích lũy kinh nghiệm theo năm tháng, từ từ trưởng thành, chờ tới khi bước sang tuổi 35 là thời cơ chín muồi, làm gì cũng dễ dàng thành công, tài lộc đầy nhà.

(Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm)

Theo Thu Mai (Khỏe & Đẹp)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày trước ở với vợ, tôi chẳng phải đụng chân đụng tay vào việc gì...
Lan Hương tâm sự mình từng trải qua 2 mối tình, nhưng đều chia tay...
Anh mặc cả rồi, vì anh nói đây là đêm tân hôn, nếu anh đi thì anh...