Thứ Ba, ngày 10/12/2019 02:03 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 18/08/2018 19:15 PM (GMT+7)

Vợ gây lộn, từ chối yêu, chồng phải dùng đến phim nóng để trợ hứng

Mỗi lần gần gũi, vợ tôi thường từ chối hoặc kiếm chuyện gì đó để gây lộn.

   

Tôi và vợ tôi kết hôn được 3 năm và có một con trai 2 tuổi. Từ khi sinh con xong, vợ tôi không còn ham muốn, mỗi lần gần gũi cô ấy thường từ chối hoặc kiếm chuyện gì đó để gây lộn, có khi phải sử dụng đến phim khiêu dâm để lấy hứng thú. Xin chuyên gia và độc giả cho tôi một lời khuyên.

Hùng

 vo gay lon, tu choi yeu, chong phai dung den phim nong de tro hung hinh anh 1

Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Thị Tâm gợi ý:

Chào bạn Hùng,

Có nhiều nguyên nhân khiến người vợ giảm ham muốn. Thứ nhất, khi có con đầu lòng, người vợ bị cuốn vào thiên chức làm mẹ đến mức “cuồng con”, luôn lo sợ người khác chăm con không đủ tốt, đủ an toàn bằng mình, nên ôm đồm làm hết mọi việc từ thức đêm pha sữa, cho con bú đến ru con ngủ, thay tã, tắm con... Có thể vợ bạn quá quan tâm, chăm sóc con đến mức quên hết tất cả mọi thứ. Hoặc không có người giúp đỡ trong việc chăm con nhỏ, vợ bạn phải tự làm hết mọi việc.

Từ đó dẫn tới mệt mỏi khiến vợ bạn cảm thấy kiệt sức, không có thời gian chăm sóc bản thân và để ý đến mối quan hệ vợ chồng. Lúc này bạn nên tâm sự và khuyên vợ chia sẻ việc chăm con cho người khác, dành thời gian quan tâm vợ chồng. Bạn cũng nên sắp xếp công việc, phụ giúp vợ chăm con, kéo cô ấy ra khỏi sự cực đoan trong vấn đề này để vợ chồng hiểu nhau hơn và có thời gian dành cho nhau.

Thứ hai, sau sinh phụ nữ có sự biến chuyển về mặt tâm sinh lý. Lúc có thai nồng độ hoóc môn tăng lên cao, nhưng khi sinh con xong nó lại tụt xuống rất nhiều khiến vợ bạn giảm hứng thú trong đời sống chăn gối. Thậm chí, có người còn bị trầm cảm sau sinh, không còn muốn quan hệ tình dục. 

Ngoài ra, bạn cũng cần xem lại cách mà mình đòi hỏi có hợp lý không, trong ngày không phải lúc nào cũng phù hợp cho việc đó; cách bạn quan hệ với vợ có làm cô ấy bị đau, khó chịu hay không đủ thỏa mãn không... Đa phần các ông chồng sống lâu với vợ thường lười thực hiện khúc dạo đầu, làm cho chị em ngán, nản. 

Việc bạn dùng phim khiêu dâm để kích thích vợ là không nên vì không cần thiết, có khi còn phản tác dụng nếu vợ bạn không có tư duy thoáng của phụ nữ hiện đại. Bên cạnh đó, bạn cũng thử hỏi vợ xem vì sao sau khi sinh con xong cô ấy không còn thấy hứng thú; cô ấy muốn bạn làm gì để cải thiện tình trạng này? Liệu có phải vợ bạn đang lo lắng vì sau sinh cơ thể không còn được như trước và mất tự tin khi đối diện với chồng không? Còn nếu vợ bạn rơi vào trường hợp bị lãnh cảm hoặc trầm cảm sau sinh thì bạn nên đưa cô ấy đi gặp bác sĩ khuyên khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Chúc vợ chồng bạn vượt qua khó khăn.

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại

Theo N.T.T (VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô giáo dạy Sinh Phạm Hoài đã khiến khán giả té ngửa khi tiết lộ cô...
Có nốt ruồi ở những vị trí này, bạn là người nhạy bén và rất hợp...
Hai người đã bấm nút đồng ý hẹn hò trước sự chúc phúc của 2 MC và...