Thứ Tư, ngày 23/01/2019 16:33 PM (GMT+7)

Xem tử vi các cung hoàng đạo ngày 7.12

authorHuyền Huyền Thứ Tư, ngày 07/12/2016 09:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo tử vi ngày 7.12 của các cung Hoàng đạo, Kim Ngưu không nên quá tập trung vào bản thân, trong khi Xử Nữ sẽ nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ mọi người xung quanh.

   

 xem tu vi cac cung hoang dao ngay 7.12 hinh anh 1

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạn sẽ nghĩ hôm nay là một khoảng thời gian kỳ lạ, nhưng không phải vậy, hôm nay chỉ không được như những ngày khác. Bạn có thể nhìn xung quanh và thấy nhiều người hoặc là bị trầm cảm hoặc đang cố gắng theo đuổi một cái gì đó. Họ đang phải đối mặt với những giấc mơ không thể đạt được. 

Màu may mắn: Trắng

Công việc: ★★

Tình yêu: ★★

Tiền: ★★★★

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên để mọi thứ trở lại cân bằng. Bạn có thể đã quá tập trung vào bản thân và hoàn toàn quên đi những người khác. Cân bằng là điều rất quan trọng trong cuộc sống nhằm giúp bạn duy trì một quan điểm lành mạnh. 

Màu may mắn: Trắng

Công việc: ★★★

Tình yêu: ★★

Tiền: ★

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tâm trạng của bạn sẽ không được tốt vào ngày hôm nay. Song Tử sẽ không muốn nói chuyện và luôn cảm thấy buồn ngủ. Đừng lo lắng vì bạn sẽ vượt qua thời gian này. 

Màu may mắn: Cam

Công việc: ★★★★

Tình yêu: ★★★

Tiền: ★★★

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn sẽ mang một tâm trạng khó hiểu vào hôm nay. Mọi thứ dường như đã được thông suốt vào những ngày trước, nhưng bạn phải cẩn thận để không bị lừa dối.  Hôm nay bạn nên thận trọng với các hành vi của bạn đối với người yêu thương của bạn. Thái độ của họ có thể khiến bạn mất tinh thần và bùng phát thành một cuộc tranh cãi.

Màu may mắn: Đỏ

Công việc: ★

Tình yêu: ★★

Tiền: ★★★

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn như đang ở trong một thế giới mới và nhiều hy vọng. Những người bạn gặp sẽ khá thân thiện và chu đáo. Ngày hôm nay đối với bạn giống như một giấc mơ tuyệt vời nhưng sẽ đến lúc bạn cần thức dậy. Cảm giác hào hứng sẽ không có trong bạn mãi mãi, nên hãy tận dụng khoảnh khắc ngày hôm nay.

Màu may mắn: Cam

Công việc: ★

Tình yêu: ★

Tiền: ★

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn sẽ nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ mọi người. Họ sẵn sàng trợ giúp bạn với vòng tay rộng mở. Đừng cố gắng làm một mình khi xung quanh bạn có cả một đội ngũ tinh thần mạnh mẽ như vậy.

Màu may mắn: Màu pastel

Công việc: ★★

Tình yêu: ★★

Tiền: ★★

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Có những ngày bạn cảm thấy rất tuyệt vời và tâm lý của bạn sẽ muốn tìm kiếm lý do cho sự hạnh phúc đó. Nhưng bạn không cần phải cố gắng hiểu nguyên nhân, chỉ cần tận hưởng mà thôi. Ngày hôm nay cũng là một ngày như vậy.

Màu may mắn: Xanh lá cây

Công việc: ★★★★

Tình yêu: ★★★

Tiền: ★★★

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Hôm nay, bạn sẽ có sự hài hòa về tinh thần. Bạn sẽ cân bằng được hai mặt đối lập: thái độ tích cực và tiêu cực. Ngoài ra, dù đã học xong hay chưa, bạn cũng đừng dừng việc học. Đây là cách duy nhất để bạn phát triển tinh thần và cảm xúc.

Màu may mắn: Đỏ

Công việc: ★★

Tình yêu: ★★★

Tiền: ★★

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Việc mặc đẹp trong ngày hôm nay sẽ rất tốt cho bạn. Hãy ra đường thật lộng lẫy vì đây là thời điểm tuyệt vời để đi chơi với bạn bè và tận ưởng khoảng thời gian tuyệt vời. Nhân Mã nên gạt những lo lắng sang một bên và hòa đồng với các nhóm bạn. 

Màu may mắn: Xanh da trời

Công việc: ★★★

Tình yêu: ★★

Tiền: ★★

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn sẽ thấy rằng cuộc sống nhẹ nhàng hơn vào ngày hôm nay. Mọi người sẽ chào đón bạn rất nhiệt tình. Bởi vậy, hãy duy trì thái độ thân thiện thay vì muốn tranh cãi. Sự may mắn và giàu có sẽ đến với bạn khi bạn có thái độ này ở bất cứ nơi nào bạn đến.

Màu may mắn: Màu cầu vồng

Công việc: ★★

Tình yêu: ★★

Tiền: ★

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đây là một thời điểm tốt để dọn dẹp không gian cá nhân và mua sắm. Nhưng bạn cần nhớ không tiêu tốn quá nhiều tiền. Bạn sẽ rất khó cưỡng lại sức hấp dẫn của những thứ bắt mắt.

Màu may mắn: Vàng

Công việc: ★★★

Tình yêu: ★★★★★

Tiền: ★★★★★

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay là một trong những ngày thuận lợi. Đừng nghĩ rằng bạn cần thay đổi bản thân để phù hợp với tình hình. Mọi người sẽ lắng nghe bạn khi Song Ngư thể hiện bản thân mình.

Màu may mắn: Nâu

Công việc: ★★★★

Tình yêu: ★★★

Tiền: ★★★

Trên đây là tử vi các cung Hoàng đạo ngày 7.12. Chúc các bạn một ngày nhiều may mắn và thuận lợi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trên mạng xã hội, một bà vợ đang kêu cứu vì ông chồng sau khi liên...
Trong mắt Văn Toàn, Công Phượng là người ít nói, lặng lẽ. Tuy vậy,...
Năm 2018, 3 con giáp này sẽ được Thần Tài muôn phần ưu ái, cuộc...