Thứ Bảy, ngày 23/02/2019 12:28 PM (GMT+7)

Cựu thành viên F4 bị phát hiện qua đêm tại nhà chân dài hot nhất Đài Loan

authorTrương Dương (Theo Toutiao) Thứ Tư, ngày 21/03/2018 10:29 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh đã quay lại, còn ngại gì mà không thừa nhận?

   

Từ năm ngoái, khi cựu thành viên F4 Ngôn Thừa Húc và chân dài hot nhất Đài Loan Lâm Chí Linh bị phát hiện bí mật hẹn hò tại Malaysia, còn cùng nhau tập gym, báo chí Đài Loan đã râm ran tin đồn cả hai đã quay lại sau nhiều năm chia tay. Tuy hai nhân vật chính không thừa nhận, mới đây, Lâm Chí Linh lại bị dính tin đồn bầu bí, được cho là sẽ kết hôn với người tình lâu năm vào tháng này. Hơn thế nữa, bằng chứng mới nhất được phóng viên chộp được càng chứng thực cho tin đồn này.

 cụu thành vien f4 bị phát hiẹn qua dem tại nhà chan dài hot nhát dài loan hinh anh 1

Ảnh chụp tiết lộ Lâm Chí Linh là chủ nhân căn nhà

Ngày 21.3, nhiều trang mạng Đài Loan đều cho đăng một đoạn clip được cho là quay lại việc Ngôn Thừa Húc tới nhà riêng của Lâm Chí Linh và ở lại qua đêm. Đây là căn biệt thự hạng sang mà Lâm Chí Linh đã bí mật mua cho mình vào năm 2013. Năm ngoái, chân dài đã bị chụp ảnh quấn khăn tắm đi lại tại ban công nhà mình.

Ngày 11.3, phóng viên lại chộp được hình ảnh Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh trong nhà. Tuy chất lượng hình ảnh không thực sự rõ ràng, nhưng căn cứ vào các đặc điểm hình thể, 9.10 người đều khẳng định đây chính là cặp đôi đang được kỳ vọng quay lại này.

 cụu thành vien f4 bị phát hiẹn qua dem tại nhà chan dài hot nhát dài loan hinh anh 2

Cô gái rất giống Lâm Chí Linh

Cư dân mạng so sánh bộ đồ mà Ngôn Thừa Húc mặc đi tập Gym trước đó với bộ đồ chàng trai mặc trong nhà Lâm Chí Linh, và kết luận hai người là một.

 cụu thành vien f4 bị phát hiẹn qua dem tại nhà chan dài hot nhát dài loan hinh anh 3

Hình ảnh được tung ra làm bằng chứng chàng trai bí ẩn chính là Ngôn Thừa Húc

Còn tóc búi cao cũng là kiểu tóc quen thuộc của Lâm Chí Linh. Chân dài cũng đã từng khoe ảnh búi tóc tập Gym trên mạng xã hội. Kiểu tóc này cũng là kiểu tóc của cô gái trong nhà Lâm Chí Linh.

Năm ngoái, khi tin đồn gương vỡ lại lành mới bắt đầu râm ran, cả hai đã bị bắt gặp cùng nhau đi tập gym. Khi được hỏi đến, cả Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh đều không phủ nhận cũng chẳng thừa nhận. Ngôn Thừa Húc từng nói có quay lại hay không còn phải xem thái độ của Lâm Chí Linh. Còn thái độ của Lâm Chí Linh thì lại có vẻ rất "không bình thường".

 cụu thành vien f4 bị phát hiẹn qua dem tại nhà chan dài hot nhát dài loan hinh anh 4

Chuyện tình của cặp đôi được theo dõi không thua kém Selena Gomez và Justin Bieber

Cả hai đều phủ nhận tin đồn sẽ kết hôn trong tháng này. Chàng là công tử nhà giàu tính tình điềm đạm với nhiều bộ phim ngôn tình làm say mê hàng triệu thiếu nữ. Nàng lại là siêu mẫu nổi tiếng nhất Đài Loan, tuy từng dính nhiều scandal tình ái nhưng bao nhiêu năm vẫn duy trì độ hot. Đây là "cặp đôi" trái dấu nổi tiếng và được chờ đợi kết hôn nhất Đài Loan hiện nay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vụ ly hôn ngàn tỷ đang thu hút sự chú ý của showbiz Việt, từ những...
Con nuôi Ngọc Sơn đã quyết định làm điều bất ngờ này sau câu nói...
"Nguyệt thảo mai" khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tiết lộ những bức...