Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 15:18 PM (GMT+7)

Giữa sóng vùi dập, Thanh Thảo lên tiếng bênh vực Hoa hậu Đại dương

authorHà My Thứ Hai, ngày 30/10/2017 19:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thanh Thảo cho rằng nhiều người đang phản ứng thái quá với tân Hoa hậu Đại Dương 2017: "Thương thay cho phận má hồng".

   

Mới đây, trên facebook cá nhân của mình, ca sĩ Thanh Thảo đã lên tiếng bảo vệ cho Tân Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh. Theo đó, nữ ca sĩ cho rằng dư luận đang quá khắt khe và không công bằng với cô gái trẻ 22 tuổi mới đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

 giua song vui dap, thanh thao len tieng benh vuc hoa hau dai duong hinh anh 1

Thanh Thảo thương cảm với Lê Âu Ngân Anh, tân Hoa hậu Đại dương 2017.

"Lướt sóng Facebook mấy hôm nay thấy mọi người tổng tấn công dồn dập cô hoa hậu Đại Dương mà thấy tội nghiệp thiệt. Đành rằng nhan sắc thì mỗi người mỗi cảm nhận, người thích nét này người thích nét khác, nhưng mà ví người ta như cá La Hán hay cá đại dương gì đó thì cũng hơi quá! Cô ấy chẳng phạm pháp hay tội tình gì, chỉ là mong muốn vươn lên cái mục đích của đời mình. Nếu chúng ta không thích thì không cần ngưỡng mộ hay lưu tâm.

Mặc dù chẳng quen biết gì cô hoa hậu nhưng mình thấy không nên mang nhan sắc của cô gái nào đó ra chê bai, dè bỉu, ví như động vật như vậy tội lắm! Nhìn hình trước đêm chung kết cô ấy cũng xinh mà!", Thanh Thảo chia sẻ.

 giua song vui dap, thanh thao len tieng benh vuc hoa hau dai duong hinh anh 2

Toàn bộ chia sẻ của Thanh Thảo.

Trước đó, nhiều cư dân mạng đã "chế" hình Lê Âu Ngân Anh ví cô với một số loài cá biển. Những bức ảnh này được chia sẻ liên tiếp trên mạng xã hội. Lý do bởi nhiều người cho rằng nhan sắc của Tân Hoa hậu Đại dương không có gì nổi bật, thậm chí cô còn bị cho rằng đã phẫu thuật thẩm mỹ "lỗi".

 giua song vui dap, thanh thao len tieng benh vuc hoa hau dai duong hinh anh 3

 giua song vui dap, thanh thao len tieng benh vuc hoa hau dai duong hinh anh 4

Những hình ảnh đang lan truyền trên mạng xã hội.

Lê Âu Ngân Anh đã chia sẻ với dư luận về nghi án "mua giải: "Từ đầu cuộc thi, tôi đã là ứng viên sáng giá khi có tri thức, vừa tốt nghiệp đại học, tiếng Anh và tiếng Pháp tốt. Tôi cũng tự tin có sắc vóc tốt, gương mặt xinh. Tôi nghĩ đó là những yếu tố tôi có thể thành hoa hậu chứ không cần mua giải".

Ngân Anh thừa nhận cô từng nâng mũi nhưng đã tháo phần sụn ra để gương mặt trở lại như trước. Thí sinh đã chia sẻ với ban tổ chức về vấn đề này và được họ chấp thuận. Cô cũng không có ý định dao kéo sau cuộc thi vì đã hài lòng với đường nét của mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Chị Bảy" khẳng định, dù ít gặp nhau nhưng hai cô trò vẫn nhắn tin...
Nam ca sĩ cho biết, anh cùng vợ và 4 con đã sang Mỹ được hơn 1...
MC Lại Văn Sâm tiết lộ quá khứ từng bỏ việc truyền hình, về làm...