Chủ Nhật, ngày 25/03/2018 11:19 AM (GMT+7)

Khách mời nói gì về lễ cưới "bất thường" của Thanh Bạch?

authorYên Chi Thứ Sáu, ngày 15/07/2016 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lâm Chi Khanh không hề biết về mục đích của đám cưới, còn Vy Oanh từ chối trả lời.

   

Đám cưới bất ngờ của MC Thanh Bạch và bà chủ Thúy Nga Paris được tổ chức vào trưa ngày 14.7 khiến nhiều người xôn xao. Khán giả còn bất ngờ hơn khi biết đây là đám cưới "nghệ thuật" để từ thiện được Thanh Bạch và "bà xã" tổ chức. "Cặp đôi" này cũng đã làm đám đến... 8 lần.

MC Thanh Bạch sau lễ cưới cũng xác nhận để làm từ thiện và anh chia sẻ: “Mỗi năm tôi làm đám cưới đến 2-3 lần, trung bình cứ 3 tháng tôi lại tổ chức đám cưới một lần”.

Tuy nhiên, về phía khách mời thì không phải ai cũng biết đây chỉ là một đám cưới từ thiện, dù đã được tổ chức đến 8 lần.

 khach moi noi gi ve le cuoi "bat thuong" cua thanh bach? hinh anh 1

Ca sĩ Lâm Chi Khanh không hề biết đây là đám cưới giả.

Theo Lâm Chi Khanh, khi được mời, cô không hề biết đây là đám cưới "nghệ thuật" với mục đích từ thiện "vì MC Thanh Bạch không hề nhắc gì đến chuyện này".

Lâm Chi Khanh cho biết thêm, đám cưới tổ chức hoành tráng và trang trọng. Cô dâu được rước về bằng thuyền hoa, xích lô, làm đủ thủ tục như một đám cưới thông thường. Thậm chí trong đám cưới còn tổ chức múa lân, có các vũ công nhảy múa chúc mừng.

Vì vậy, nữ ca sĩ chuyển giới không hề nghĩ đây là một đám cưới từ thiện. “Tôi nghĩ tổ chức đám cưới để làm từ thiện thì không cần phải làm hoành tráng và đầy đủ như thế”, Lâm Chi Khanh bày tỏ.

 khach moi noi gi ve le cuoi "bat thuong" cua thanh bach? hinh anh 2

Khánh Thy, Lâm Chi Khanh và Vy Oanh đều được mời đến dự đám cưới.

Một khách mời khác là ca sĩ Vy Oanh đã chia sẻ, từ hôm qua đến giờ có rất nhiều phóng viên liên lạc với cô để hỏi về đám cưới của MC Thanh Bạch. Tuy nhiên, tính cách của Vy Oanh là không muốn “tám” quá nhiều chuyện của người khác và cô cũng không biết gì nên “chỉ biết ăn ngon rồi về đi diễn thôi “.

Cặp đôi Khánh Thy - Phan Hiển cũng đến dự đám cưới MC Thanh Bạch. Tuy nhiên khi liên lạc với Khánh Thy, nữ kiện tướng dance sport đang bận tổ chức một giải đấu nên từ chối trả lời về vấn đề này.

Xem bình luận
2 người đều là người nổi tiếng làm chuyện không giống ai..đám cưới TỪ THIỆN,,xàm
Bình luận có 0 phản hồi
Đúng là cái trò vớ vẩn, làm từ thiện thì thiếu gì cách mà phải làm như vậy. Nếu có lòng tốt + kinh...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Lực lượng an ninh phải làm việc vất vả để dọn đường cho bộ đôi...
Diện bộ váy được thiết kế xuyên thấu lộ rõ nội y, Phi Thanh Vân thu...
Hồ Văn Cường khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ với hình ảnh mới...