Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 21:45 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 28/10/2016 13:15 PM (GMT+7)

Nhã Phương nói về phản ứng của Trường Giang khi cô hôn Kang Tae Oh

"Khi ai đó yêu một người nghệ sĩ, đặc biệt là diễn viên, họ phải có một niềm tin và sự thông cảm rất lớn". Nhã Phương nói về phản ứng của bạn trai- nghệ sĩ Trường Giang trước cảnh hôn của cô.

   

Buổi họp báo Tuổi thanh xuân 2 được tổ chức chiều 27.10 tại Hà Nội. Nhã Phương nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến vai diễn trong phim cũng như chuyện tình cảm.

Khi được hỏi bạn trai Trường Giang phản ứng thế nào trước cảnh hôn của Nhã Phương và Kang Tae Oh trong phim, cô nói: "Khi ai đó yêu một người nghệ sĩ, đặc biệt là diễn viên, họ phải có một niềm tin và sự thông cảm rất lớn. Bởi công việc buộc chúng tôi phải tiếp xúc với nhiều người hấp dẫn. Thực ra tôi nghĩ ai cũng sẽ ghen thôi. Nếu được rủ đi xem bạn trai diễn cảnh tình cảm với người khác, tôi cũng không dám xem".

Nhã Phương và Kang Tea Oh là một cặp đôi đẹp trên màn ảnh

Nữ diễn viên 9X tâm sự vốn là người lãng mạn, khi hóa thân vào vai Linh trong Tuổi thanh xuân, cô rất thích nhân vật Junsu của Kang Tae Oh. Nhưng ngoài đời, Nhã Phương luôn ý thức được tình yêu đích thực cô dành cho ai.

 nha phuong noi ve phan ung cua truong giang khi co hon kang tae oh hinh anh 1

Cảnh trong phim "Tuổi thanh xuân"

Nữ diễn viên tâm sự khi đóng xong phần một ở Hàn Quốc, cô đã nghĩ sau này chỉ nhận đi ghi hình ở Sài Gòn vì không muốn xa người yêu. "Nhưng phim ảnh là đam mê của tôi. Khi đã trót mê một vai diễn nào đó, tôi bị cuốn đi lúc nào không hay. Ngoài ra, với một người nhạy cảm, hay khóc như tôi thì yêu xa có khổ thật nhưng đó cũng là một phép thử để biết được tình cảm của mình nông, sâu thế nào. Càng xa, càng khổ, tôi càng thấy mình yêu người ta nhiều hơn. Tôi nghĩ trước mắt mình nên theo đuổi đam mê, còn tình yêu có thể hâm nóng bằng nhiều cách. Tôi hài lòng với cuộc sống tình cảm hiện tại", cô chia sẻ.

Phim "Tuổi thanh xuân 2" sẽ lên sóng VTV từ 3.11. 

Theo Đức Trí (vnexpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau căn nhà 10 tỷ, “nữ hoàng dao kéo” tiếp tục hé lộ việc xây cung...
Vợ Chí Tài không thích sinh con, có sở thích mê tiền và mặc dù đã...
Trước phần thi bikini tại cuộc thi Miss Grand International 2018...